Bạn có biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt gồm bao nhiêu phương pháp chính?

0
140

Chắc hẳn không có chị em nào là không muốn mình sở hữu một đôi mắt đẹp cả. Và đó cũng là một trong những ao ước lớn nhất của mọi người. Do đó bất cứ chị em nào cũng muốn mình sở hữu một đôi mặt đẹp đúng chuẩn. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng sử dụng vài chuyện “dao kéo” để khiến mắt mình cuốn hút hơn. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những phương pháp làm mắt cơ bản cũng như cách để chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin.


Nếu như mắt có nhiều điểm yếu thì người ta cũng có những phương pháp can thiệp tương ứng. Chẳng hạn như nếu mắt bạn nhỏ thì có thể dùng cách mở góc trong hoặc ngoài. Nếu muốn làm mắt to hơn có thể nhấn hay bấm mí, tạo độ sâu cho mắt.


Chỉ trong 20 phút, không cần phẫu thuật, không bóc tách quá nhiều, được coi là ưu điểm lớn của quá trình nhấn mí. Điều này cũng giúp chúng ta có thể hạn chế tối đa việc gặp phải các biến chứng gây tổn hại tới mắt, vô cùng an toàn.Đối với những người có phần mỡ ở bọng mắt nhiều gây sụp mí thì đây chắc chắn là một phương pháp làm đẹp vô cùng thích hợp. Tuy nhiên, chúng sẽ tốn nhiều thời gian so với hai kỹ thuật làm mí trước đó và tùy thuộc nhiều vào cơ địa cũng như kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật.


Bấm mí cũng là hình thức làm mắt an toàn và thời gian thực hiện cũng khá ngắn. Cũng giống như nhấn mí, đây cũng chỉ đơn giản là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nên an toàn hơn. Phương pháp này sử dụng cách bấm liên kết sụn mí mắt nhằm tạo ra phần mí mới.


Việc mắt quá bé hai khoảng cách giữa hai mắt lớn có thể làm mất đi sự hài hòa của ngũ quan, làm giảm vẻ đẹp của bạn. Trong tình trạng này, bạn có thể thực hiện can thiệp mở góc mắt để khiến chúng to và điều chỉnh khoảng cách cho phù hợp hơn với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thông qua đánh giá tình trạng để quyết định mở góc trong hoặc ngoài của mắt. Người ta có câu “không có người phụ nữ xấu chỉ là họ chưa biết làm đẹp mà thôi”. Quả thật vậy, chỉ cần bạn chỉ bỏ ra chút thời gian, công sức và tiền bạc thì việc trở nên xinh đẹp là hoàn toàn có thể. Không chỉ thể hiện tính cách, mắt còn chi phối vẻ đẹp của một người phụ nữ. Dù người đó có xinh đẹp như thế nào đi chăng nữa mà đôi mắt không cân xứng trên khuôn mặt thì cũng rất khó để gây thiện cảm với người khác.


>>> Xem thêm : trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty – Các dạng tiểu phẫu mí mắt chính bao gồm những loại nào

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.