Bật mí những dòng tấm xi măng cemboard đang là xu hướng hiện nay

0
159

Hiện nay, trên các trang thông tin có rất nhiều câu hỏi liên quan tới tấm xi măng Cemboard được đăng tải. Hiện nay những nhà thầu, thợ xây thường tin tưởng và  áp dụng những sản phẩm tấm xi măng nào ? Đó sẽ là điều mà bạn được tìm hiểu tại bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn những vấn đề trên đấy.


Smileboard là một loại tấm xi măng có nguồn gốc từ Thái Lan và đang được sử dụng khá nhiều ở nước ta. Theo đánh giá của mọi người, những sản phẩm này khi áp dụng trong lát sàn hay vách tạo hiệu quả khá cao, đặc biệt là ở khả năng chống cháy và chịu nước tốt.


Xét về độ ổn định, chống cong vênh, ẩm mốc hay chống cháy, Vivaboard của Thái Lan hiện là một sản phẩm có tiếng trên thị trường. Chúng ta có thể sử dụng cho rất nhiều vị trí trong công trình chẳng hạn như tấm vách ngăn xi măng, biển quảng cáo, sàn nhà,..Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia Đông Nam Á khác đang sử dụng dòng sản phẩm tấm xi măng Ucoflex Malaysia. Chúng có đặc điểm là độ bền cao, chống lửa, chống nước,..Cộng thêm màu trắng tự nhiên, phù hợp với thị hiếu hiện tại càng giúp cho Ucoflex được đánh giá cao.


Tấm xi măng sử dụng Cellulose  – Diamond của Thái Lan không chỉ được sử dụng nhiều trên môi trường bản địa mà còn được phổ biến tại nước ta cũng như các nước Đông Nam Á khác. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt chẳng hạn như chịu nhiệt, chống côn trùng, chống cháy, chịu lực tác động,..


Trong năm vừa qua, doanh số bán hàng của sản phẩm tấm TPI – vach xi măng của Thái Lan đang tăng lên khá nhanh. Điều đó cho thấy rằng hiện nay mọi người đang dần nhận thấy những ưu điểm của dòng sản phẩm này cũng chứng tỏ rõ ràng tiềm năng của chúng tại thị trường Việt Nam.


>>> Xem thêm : Tấm vách ngăn tường – những dòng sản phẩm cemboard bạn nên chọn mua

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.