đối với nghề sửa chữa ô tô cơ hội nghề nghiệp ra sao?

0
61

Bạn có biết hiện nay học sửa chữa ô tô được đánh giá ra sao, phân chia thành các chuyên ngành như thế nào cũng như quy trình đào tạo học viên? Chúng tôi mang tới cho học viên nhiều thông tin hữu ích, đào tạo chuyên nghiệp giúp mọi người sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt với mức lương ổn định. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin như việc đào tạo cũng như đối tượng có thể đăng kỹ, những điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc đấy, đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : Học sửa chữa ô tô – Những kiến thức cơ bản về quy trình vận hành của nghề sửa ô tô


Để một phương tiện ô tô có thể hoạt động bình thường thì gầm máy đóng một vai trò không hề nhỏ. Và người thợ sửa chữa ô tô lúc này cần tiến hành các công tác kiểm tra để đảm bảo chúng đang hoạt động bình thường, loại trừ hết các yếu tố có thể gây trục trặc trong quá trình vận hành.


 


Gò, chà, nắn, kéo, lên màu là những công việc mà một người thợ sửa chữa ô tô cần thực hiện khi tiến hành đồng sơn ô tô. Đây là một trong những mảng công việc có liên quan tới ô tô mà nhiều khách hàng thường hay tìm tới. Thông qua việc sử dụng nhiều phương tiện thiết bị sẽ giúp mang lại một chiếc xe ô tô có độ chuẩn xác về màu sơn, độ mịn và bóng như bản gốc. Người thực hiện công việc trên có yêu cầu cao về tính chủ động, trách nhiệm cũng như tuân thủ chặt chẽ quy định, quy trình của công việc.


Ngoài việc rửa xe, vệ sinh ô tô thì thợ cũng cần phải phủ gầm chống sét, chống ồn, cũng như lớp nano inox cho nhôm/kính. Chúng giúp cho các bộ phận, chi tiết được bảo vệ khỏi các nguy cơ gây hại từ môi trường, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ô tô. Đây là một công việc không thể thiếu trong quy trình sửa chữa ô tô đấy.


Một hệ thống khung gầm thường bao gồm: ht treo, lái, phanh, lốp, bánh xe, hộp số. Khi  học sửa chữa ô tô, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về chúng cũng như học được cách lắp ráp, sửa chữa, thay thế các phần này.


>>> Xem thêm : http://vatc.com.vn/ – Ai có thể học sửa chữa ô tô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.