Giải đáp thắc mắc bấy lâu nay về bao cao su

0
44

Mang thai ngoài ý muốn có thể nói là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng kết hôn sớm ở Việt Nam hiện nay. Trong đó, sử dụng bao cao su được nhiều người biết đến là một trong những phương pháp phổ biến, tiện dụng nhất. Liệu có điều gì đặc biệt mà chúng ta vẫn chưa biết ở phương pháp tránh thai này, bạn có thể đọc ngay bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.  Hiện nay, rất nhiều người sử dụng bao cao su, đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ phòng tránh thai khá hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là cách để chúng ta có thể tránh được nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu, giang mai,..


Nguyên tắc phòng tránh thai mà các biện pháp hiện nay đều tuân theo đó chính là ngăn không cho tinh trùng gặp trứng. Đối với bao cao su cho nam, điều này được thực hiện thông qua việc đeo bao cao su trùm lên dương vật đã cương cứng. Khi xuất tinh, tinh dịch sẽ được giữ lại tại phần đầu bao, không có cơ hội gặp trứng. Hiệu quả tránh thai của bao cao su có thể lớn hơn 90%, do đó, đây là một trong những phương pháp tránh thai hàng đầu hiện nay. Chính vì điều này mà hiện số lượng người sử dụng chúng cũng rất cao.Giang mai, lậu,..đây đều là những căn bệnh nguy hiểm có thể lây qua đường tình dục. Để phòng tránh điều đó, sử dụng bao cao su là một trong những cách đề phòng an toàn. Nói về khả năng tránh thai, không một biện pháp nào là mang tính tuyệt đối. Đối với bao cao su, thỉnh thoảng cũng có những sơ suất xảy ra và nguyên nhân chính dẫn tới việc này là rách bao. Tỷ lệ rách bao vào khoảng 0,4 – 2,3%, và nếu bạn sử dụng không đúng cách thì có thể tăng lên khoảng 8,04%.


Cách sử dụng bao cao su cho nam giới được thực hiện theo 5 bước, đó là kiểm tra -> xé vỏ -> đẩy không khí trong bao ra ->đẩy bao cao su vào đầu dương vật và vuốt xuống ->tháo bao cao su sau khi quan hệ. Trong toàn bộ quá trình này, nên chú ý không dùng vật sắc nhọn để tránh làm rách bao. Đồng thời, sau khi dùng xong nên bỏ vào sọt rác, không nên vứt vào bồn cầu. Trong nhiều năm trở lại đây, gia tăng dân số không kiểm soát đã trở thành một trong những vấn đề đau đầu ở nhiều nước, vì chúng gây ra nhiều sức ép lên cả kinh tế, nơi ở, giáo dục, y tế,… Nhưng, một vấn đề lớn được đặt ra là nhiều người không biết nên chọn phương pháp nào cho phù hợp với tình trạng của mình cũng như mang lại hiệu quả cao.


>>> Xem thêm : mua bao cao su nữ –  bao cao su có những tác dụng chính mà bạn chưa nắm hết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.