Giới thiệu Vài cái máy bơm hỏa tiễn của cửa hàng Hùng Phát

0
199

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. & trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Một số loại máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có các hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người sử dụng.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAkinh doanh các sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tiến bộ, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ chọn lọc máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.