Kiến thức cực kỳ hữu ích bạn nên ghi nhớ về máy đọc sách kindle

0
154

Trong thời gian vừa qua, có không ít phần mềm, máy đọc sách đã được cho ra đời, giúp chúng ta rèn luyện thói quen đọc sách của mình. Bạn có thể chọn lựa cho mình những thiết bị máy đọc sách nhằm phục vụ cho nhu cầu trên.   Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được đề cập tới một trong những thương hiệu máy đọc sách được nhiều người lựa chọn – Kindle Amazon.


Jeff Bezos được biết đến là người sáng lập, CEO của gã khổng lồ công nghệ Amazon. Chính ông cũng là người đã đề xuất việc xây dựng dòng máy đọc sách tốt nhất thế giới, và từ đó, Amazon Kindle đã ra đời. Sau khi lên kế hoạch vào năm 2004, tới năm 2007 thì phần cứng của nó được giới thiệu, sang tới năm 2009, Amazon chính thức ra mắt màn hình lớn Kindle DX. Với nhiều models khác nhau, đây là thiết bị hữu ích giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc đọc sách.Có thể nói tại gen 2, ít có sản phẩm máy đọc sách nào bì được với kindle 2. Với tính năng vô cùng tuyệt vời là Text – to – speech (đọc đoạn text từ loa), chúng giúp việc đọc sách trở nên dễ dàng cũng như tuyệt vời hơn.


Chỉ 3 tháng sau khi mở bán Kindle 2, Amazon tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kindle DX. Theo như nhiều người nói, về cơ bản, cấu hình của chúng không có nhiều thay đổi, xong ban cũng có thể nhận thấy rằng màn hình được thay loại lớn hơn và đặc biệt nhất chinh là khả năng xoay ngang màn hình cùng hỗ trợ PDF.


Chiếc Kindle Paperwhite Gen 1 là một sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ 5 của máy đọc sách kindle. Bạn có thể thấy đây là một model có đèn với độ phân giải cao. Đây là điều mà bạn không thể nào bỏ lỡ nếu như muốn duy trì thói quen cũng như bảo vệ mắt.


Phải chăng bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy đọc sách chất lượng, đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn có giá thành vừa tầm? Điều này cho thấy rằng nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm máy đọc sách đang ngày càng cao cũng như thị trường thiết bị này đang có nhiều thay đổi với sự ra đời hàng loạt thương hiệu.


>>> Xem thêm : Kindle paperwhite – tại sao máy đọc sách lại thịnh hành tới vậy?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.