Muốn bình ắc quy phù hợp với ô tô phải đạt 10 tiêu chuẩn này

0
126

Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn hỏi đáp, tư vấn thay lắp phụ kiện ô tô có rất nhiều câu hỏi liên quan tới bình ắc quy. Trong quá trình sử dụng xe ô tô, chúng ta cần tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng bình ắc quy như thế nào để duy trì tính năng, tuổi thọ của chúng? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được biết thêm rất nhiều thông tin về bình ắc quy ô tô. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều làm mọi người bất ngờ lắm đấy.


Hiện nay, chúng ta có hai loại bình ắc quy là loại khô và nước. Chúng ta đang sản xuất chủ yếu cho xe tải và xe du lịch. Những loại bình dành cho xe con thường ít sản xuất hơn các loại khác. Bình ắc quy khô tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với loại khác bởi chúng được nạp sẵn khi ra đời. Trong trường hợp bình hết điện, chúng ta chỉ cần bỏ chút thời gian ra mua bình mới thay vào là xong.Hầu hết các khách hàng lâu năm đều lựa chọn bình ắc quy khô vì chúng hồi điện nhanh, sạch. Còn dòng bình ắc quy nước sẽ là lựa chọn phù hợp với những khách hàng mua sản phẩm giá tiết kiệm. Bạn nên có sự tham vấn, cân nhắc kỹ hơn nếu muốn mua bình phù hợp cho bản thân. Để xe có thể hoạt động bình thường cũng như bình vận hành trơn tru hơn, dung tích và điện áp của chúng cần giống với những bình ắc quy cũ. Đây là điều mà chủ xe phải hiểu rõ trong quá trình lựa chọn và thay mới để tránh gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng ô tô.


Thương hiệu chính hãng, uy tín sẽ là điều tiếp theo chủ xe cần chú ý trong quá trình lựa chọn bình ắc quy. Khi lựa chọn bình từ những đơn vị này, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng, khả năng hoạt động của các sản phẩm này, tăng tính an toàn cho chính mình trong quá trình sử dụng phương tiện.


>>> Xem thêm : acquy mercedes – nên và không nên làm gì khi thay bình ắc quy cho xe hơi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.