Nc247info tổng hợp: CLB Bình Dương loay hoay với HLV Đặng Trần Chỉnh

0
47

Khi không thể thuyết phục các HLV đẳng cấp về làm việc, CLB Bình Dương nhiều khả năng phải tiếp tục để Giám đốc Kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh chính thức dẫn dắt ở V.League 2022.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi kèo cược chấp thẻ phạt kèo Châu Á – Kinh nghiệm chơi

Chia sẻ với Zing, một lãnh đạo CLB Bình Dương khẳng định việc bổ nhiệm này chưa chính thức. Tuy nhiên, khả năng cao ông Chỉnh nhận nhiệm vụ là rất cao nhất là lúc đội bóng hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới vào đầu tháng 11 tới.

Trước đó, ông Chỉnh đã làm tạm quyền ở Bình Dương bốn lần. Lần gần nhất ông nhận nhiệm vụ này là trước thềm mùa giải 2021. Bản thân ông Chỉnh không muốn ngồi vị trí này, CLB Bình Dương cũng hiểu điều này. Nhưng khi Bình Dương không thể đưa về các HLV đẳng cấp, ông Đặng Trần Chỉnh nhiều khả năng phải tiếp quản vị trí này.

Sự nghiệp bóng đá của ông Đặng Trần Chỉnh. Đồ họa: Minh Phúc.

  • IFrame
hlv dang tran chinh dan dat binh duong anh 1
hlv dang tran chinh dan dat binh duong anh 1
Sự nghiệp bóng đá của ông Đặng Trần Chỉnh. Đồ họa: Minh Phúc.

Vì sao Bình Dương khó tìm HLV?

Khi mùa giải 2022 đã gần kề, CLB Bình Dương chưa tìm được ai thay HLV Nguyễn Thanh Sơn, người vừa xin rút lui về làm trợ lý. Bởi vậy, ông Chỉnh nhiều khả năng sẽ chính thức trở thành HLV trưởng của đội bóng tại V.League 2022.

Một đội bóng giàu tiềm lực như Bình Dương lẽ ra phải dễ dàng tìm được HLV giỏi. Họ không thiếu tiền, vẫn có những ngôi sao và quan trọng hơn hết là sở hữu nguồn tài chính đủ mạnh cho những kế hoạch dài hạn, thứ luôn rất hấp dẫn với các HLV.

Nhưng vì các vấn đề hậu trường, CLB này luôn gặp khó khăn trên ghế huấn luyện suốt những năm qua. Nhiều người tin rằng vấn đề của Bình Dương nằm chính ở cái tên Đặng Trần Chỉnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.