Nc247info tổng hợp: Dani Alves mang đôi dép xỏ ngón xuất hiện trong ngày ra mắt Barca thu hút truyền thông

0
36

Mong mỏi của những cules được đáp ứng. Koeman phải khăn gói rời CLB, nhường ghế nóng cho Xavi Hernandez, biểu tượng vĩ đại của đội bóng. Chủ tịch Laporta phần nào gỡ gạc lại hình ảnh cũng như uy tín sau khi để mất Messi.

Xem thêm: Kèo chấp 1/4, Kèo chấp 0.25 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp đồng banh nửa trái

Ở Barca, tầm ảnh hưởng và sức hút của Xavi không hề kém Messi. Lúc này, những cules có được điều họ muốn. Xavi, huyền thoại cũng như mang tới nhiều cảm xúc, ngồi trên ghế chỉ đạo đội bóng.

Hậu vệ phải Dani Alves cũng theo Xavi trở lại Barca. Trong thời gian ngắn, sân Camp Nou lại chào đón những nhân vật đặc biệt. Nhưng cho đến khi trái bóng bắt đầu lăn trên sân cỏ, người ta mới biết diện mạo mới của Barca thật sự ra sao.

Lúc 3h ngày 21/11, ở sân Camp Nou, Xavi có trận đấu chính thức đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng gặp Espanyol. Ttrận derby của xứ Catalonia. Đây là cuộc chiến thật sự. Sân đấu trở thành vũ đài cho những chiến binh ngoan cường và khát khao giành 3 điểm mãnh liệt nhất.

Vài ngày sau, cũng tại Camp Nou, Barca tiếp Benfica ở UEFA Champions League trong thế không không còn đường lùi. Chỉ có chiến thắng mới giúp đội bóng nuôi hy vọng đi tiếp. Bằng không, cánh cửa xuống chơi tại Europa League đang vẫy chào họ. Điều chưa từng xảy ra trong hơn thập niên qua.

Barca của Xavi đối mặt với 2 trận đấu quan trọng, nếu không muốn nói mang tính sống còn. Để những tín hiệu lạc quan không trở thành ảo tưởng phù phiếm, họ phải giành chiến thắng.

Dani Alves mang đôi dép xỏ ngón xuất hiện trong ngày ra mắt Barca thu hút truyền thông. Ảnh: Reuters.

  • IFrame
Barca anh 2
Barca anh 2
Dani Alves mang đôi dép xỏ ngón xuất hiện trong ngày ra mắt Barca thu hút truyền thông. Ảnh: Reuters.

Chiến thắng giải quyết tất cả

Lúc này, tín hiệu tích cực bắt đầu lan tỏa ở CLB. Xavi mang đến sự tươi mới về phương diện chiến thuật lẫn không khí trong phòng thay đồ. Alves là hiện thân cho chiến binh không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Ngay cả khi chưa thể ra sân, anh vẫn sắm vai thủ lĩnh động viên tinh thần cho các đồng đội.

Laporta cũng rất mạnh miệng. Trong bài phát biểu gần nhất, ông luôn nhắc tới cụm từ “chiến thắng”. Tuy nhiên, chỉ có chiến thắng thật sự trên sân cỏ mới giải quyết được tất cả. Xavi nhận thức rất rõ điều đó.

Huyền thoại của Barca biết ý nghĩa của chiến thắng trong những trận đấu tới quan trọng thế nào. Ông cũng biết hậu quả nếu CLB nhận thất bại.

Trước truyền thông, cựu danh thủ người Tây Ban Nha luôn tỏ ra lạc quan. Ông tin đội hình hiện tại của CLB (bất chấp việc bị cơn bão chấn thương tàn phá và sự bấp bên về tài chính) vẫn chất lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.