Nc247info tổng hợp: Vợ của hàng loạt cầu thủ nổi tiếng cùng hội tụ tại sân Vinh

0
78

Vợ Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Hồ Khắc Ngọc, Trần Nguyên Mạnh cùng đi cổ vũ chồng trong trận đấu tại vòng 10 V.League.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-chap-1-2-keo-chap-0-5-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-chap-nua-trai

Tối 18/7, Sông Lam Nghệ An tiếp đội khách Viettel tại sân Vinh. Trên khán đài, Nhật Linh – vợ Phan Văn Đức – dẫu mang bầu 9 tháng vẫn đến cổ vũ chồng. Rất tiếc, hôm nay Văn Đức bị kèm quá chặt và không thể toả sáng.
vo cua cac cau thu noi tieng anh 2
Thùy Phương (trái, vợ Quế Ngọc Hải) và Khánh Linh (vợ Bùi Tiến Dũng) cùng đến sân cổ vũ chồng. Thùy Phương cho biết cô vẫn hay đi xem các trận đấu của Sông Lam Nghệ An nhưng rất lâu rồi mới được xem chồng thi đấu tại đây. Phương mong chồng sẽ thi đấu tốt và trở về với gia đình để dự sinh nhật 2 tuổi của con gái Sunny vào ngày mai.
Khánh Linh (trái, vợ Hồ Khắc Ngọc) và Phương Chi (vợ thủ môn Nguyên Mạnh) ngồi cạnh nhau trong suốt trận đấu. Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh vốn là cầu thủ của Sông Lam Nghệ An nhưng giờ đều đầu quân cho Viettel.
Mẹ đẻ và mẹ vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đến sân Vinh để cổ vũ cho con. Trước đó, 2 bà mẹ đã cùng nhau đi chơi tại bãi biển Cửa Lò.
Trên khán đài sân Vinh còn xuất hiện nhiều bóng hồng xinh đẹp. Thu Hằng (phải) là cổ động viên trung thành của Sông Lam Nghệ An. Không chỉ thường xuyên đến sân Vinh, Hằng còn nhiều lần ra Hà Nội để cổ vũ cho đội bóng quê nhà.
Những cô gái xinh đẹp khiến cho trận đấu không chỉ nóng trên sân cỏ mà còn nóng cả trên khán đài.
Video sẽ chạy sau2Hủy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.