Nên tránh những điều gì khi tự giặt nệm tại nhà?

0
26

Tiêu chí để đánh giá một sản phẩm nệm có chất lượng cao là gì? Là đẹp, là làm từ chất liệu tốt, là có độ bền cao. Nhiều người tiêu dùng đã mua những loại nệm có chất lượng cao xong khi dùng lại chỉ được một thời gian ngắn, vậy nguyên nhân là do đâu? Chỉ cần một vài lỗi nhỏ trong khi giặt hay bảo quản sai phương pháp điều sẽ khiến bạn phải nhanh chóng rút hầu bao chi trả cho những tấm nệm mới. Nguyên nhân nằm ở cách mà bạn thực hiện việc này, có lẽ bạn đã mắc một trong những lỗi dưới đây rồi.


>>> Xem thêm : đệm ngủ văn phòng – Khám phá 5 loại nệm được sử dụng phổ biến hiện nay


Chúng ta chỉ nên sử dụng phương pháp giặt khô và tiến hành giặt ướt 1 lần/ năm để sản phẩm không bị hỏng hóc và kém bền. Để giặt nệm tại nhà sạch sẽ và dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo quy trình giặt đơn giản nay. Sau cùng, bạn có thể tiến hành hút bụi một lần nữa và đưa đệm ra phơi ở những nơi có nắng để loại bỏ ẩm mốc, vi khuẩn .Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột giặt có khả năng đánh tan vết bẩn cao mà lại vô cùng an toàn với người sử dụng, đồng thời lại không ảnh hưởng tới chất lượng nệm, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.


Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao nhiều người cũng bỏ ra số tiền mua nệm như bạn, thậm chí rẻ hơn, sử dụng như bạn mà nệm của họ lại sử dụng được lâu, trong khi đệm nhà bạn chỉ mới sử dụng được một khoảng thời gian ngắn đã phải thay cái mới hay không?   Chỉ cần một vài lỗi nhỏ trong khi giặt hay bảo quản sai phương pháp điều sẽ khiến bạn phải nhanh chóng rút hầu bao chi trả cho những tấm nệm mới.


>>> Xem thêm: vệ sinh nệm cao su tại nhà đà nẵng –  Mách bạn những sai lầm cơ bản mà ai cũng có thể mắc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.