Những điểm nào được Công ty Hưng Đức Phát đề cao trong phương châm kinh doanh của mình

0
36

Nên tới với địa chỉ nào để được cung cấp các loại quạt điện công nghiệp chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người. Đây là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị, linh kiện quạt điện công nghiệp. Những giá trị tuyệt vời của Hưng Đức Phát sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết ngày hôm nay.

>>> Xem thêm : quạt ly tâm thấp áp – Công ty Hưng Đức Phát và chất lượng sản phẩm của công ty cung cấp

Hiện tại, công ty Hưng Đức Phát hoạt động chủ yếu trong việc cung cấp những thiết bị quạt điện, máy lạnh công nghiệp, hệ thống quạt ly tâm hướng trục với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Thông qua điều này, khách hàng tới với công ty sẽ có thêm nhiều lựa chọn, phục vụ được yêu cầu công việc, môi trường làm việc.

  

Hiện nay, các sản phẩm quạt công nghiệp của Hưng Đức Phát đã có mặt ở 30 tỉnh thành khắp cả nước. Trong đó có nhiều thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Phú Thọ,.. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm dù đang ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào tại nước ta.

Không khí sạch là một điều vô cùng cần thiết với cuộc sống ngày nay. Đó là lý do vì sao công ty Hưng Đức Phát – một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp quạt, điều hòa công nghiệp sẽ tiên phong trong đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm sẽ được chú trọng hơn nữa về tính năng, hiệu quả lọc không khí.

Hiện nay, công ty Hưng Đức Phát đang được điều hành bởi giám đốc là ông Hoàng Văn Dũng – một người có tài năng, uy tín cao trong nghề. Và người giữ trách nhiệm là kỹ sư cơ khí là kỹ sư Lê Khánh An, người được nhận định cao trong giới với kinh nghiệm 20 năm trong sản xuất quạt công nghiệp và thi công hệ thống quạt gió.

Quạt ly tâm cao áp là một mẫu đã và đang nhận được những đánh giá cao hiện nay. Chúng có thể hỗ trợ vận chuyển vật liệu dạng hạt, bột, trong ngành lò gạch, nung, thủy tinh,…

Quạt hướng trục HDP202 chắc chắn là sản phẩm không thể không kể tới trong dòng quạt hướng trục có mặt tại Hưng Đức Phát. Nó gây ấn tượng với thiết kế đặc biệt, cánh xoắn và vỏ mặt bích cuộn vành. Qua đó lưu lượng không khí tăng lên mà không gây ra nhiều tiếng ồn.

Các gian bếp hay trang trại chăn nuôi hiện nay thường ưu tiên sử dụng các quạt thông gió tròn. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tìm thấy chúng đang được dùng trong nhiều xưởng chế tạo, nhà máy.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã hợp tác với nhiều tên tuổi lớn, cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án quan trọng như Hệ thống thông gió, làm mát trại giống gia cầm ba vì, Hệ thống thông gió, làm mát xưởng – KCN Bắc Ninh,..  Nên tới với địa chỉ nào để được cung cấp các loại quạt điện công nghiệp chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người.  Đây là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị, linh kiện quạt điện công nghiệp.

>>> Xem thêm : quạt hút ly tâm cao áp – điều gì đã giúp Công ty Hưng Đức Phát trở nên uy tín tới vậy trong lòng khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.