thuê kho xưởng sản xuất hay xây dựng kho xưởng sản xuất có lợi cho các nhà đầu tư hơn?

0
182

Nhu cầu thuê kho xưởng sản xuất của các nhà đầu tư và doanh nghiệp tăng cao bởi tính thuận tiện trong sản xuất và kinh doanh cũng như giá thành hợp lý. Tuy nhiên, việc chọn được kho xưởng đáp ứng nhu cầu và địa điểm phù hợp cũng vô cùng khó khăn. nhằm giúp bạn giải bài toán nên xây dựng kho xưởng hay thuê và hạn chế tối đa các rủi ro, Toàn Việt Real sẽ mang đến cho bạn những chú ý quan trọng.


Vị trí và tình trạng của kho xưởng là điểm quan trọng đầu tiên các doanh nghiệp cần lưu ý. Hãy nhớ rằng, việc có thuận tiện với giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa hay không quan trọng hơn rất nhiều so với việc nằm gần trung tâm hay các khu công nghiệp lớn. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Dưới đây là những điều cơ bản cần lưu ý nhằm chọn được mức giá phù hợp: giá thuê nhà xưởng đã bao gồm thuế chưa, có kèm theo phí quản lý nhà xưởng hay phí an ninh hay không, có bao gồm dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi thuê hay không,… Tùy theo nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp, ta sẽ quyết định được thời gian thuê xưởng là bao lâu. Các thông tin trong hợp đồng về yếu tố gia hạn thời gian thuê, các ưu đãi đi kèm,… cần được các bên rà soát kỹ lưỡng nhằm tránh tình trạng tăng giá khi đang thuê kho xưởng. Bạn cần lưu ý những điều sau trong hợp đồng.


Nếu bạn thuê dài hạn, giá thuê sẽ tăng các năm theo tỉ lệ. Nếu có thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất kì điều khoản nào thì các bên cần lập phụ lục hợp đồng và có sự đồng ý của tất cả các bên, không đơn phương thay đổi. Chúng tôi mong rằng với những lưu ý quan trong trên, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã chọn được cho mình những kho xưởng tốt, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê kho xưởng kcn long hậu – thuê kho xưởng sản xuất cần chú ý những điều gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.