Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
198

máy bơm giếng khoan là loại máy bơm dùng để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mọi ngày của các gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai cáimáy bơm giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là loại thường được dùng các hộ gia đình xài nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. loại máy bơm giếng khoan này có công suất nhỏ & dễ dàng xài đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là loại máy bơm nước được ứng dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là mẫu máy bơm điện chìm, có thể thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của DONGYIN bao gồm HUPA ; DOYIN ; HUPA

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm DY

Tuy nhiên, để ứng dụng phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, quý khách hàng cần phải lưu ý một Vài điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó chọn được mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu hướng dẫn để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cty DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các cái máy bơm nói chung máy bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát sẽ đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với quý khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.