Uy tín của tập đoàn Trần Anh Group cao tới mức nào?

0
132

Trong thời gian gần đây, số lượng các dự án bất động sản nhà ở ở thành phố Hồ Chí Minh đang tăng lên liên tục. Điều đó đã thu hút không ít sự chú ý của mọi người đối với đơn vị đầu tư này. Dưới đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Trần Anh Group, hãy đọc ngay, có nhiều điều thú vị lắm đấy.


Với những cống hiện trong hơn 10 năm qua, Trần Anh đang từng bước chứng minh những vai trò to lớn của mình cho việc thay đổi bộ mặt nhiều nơi, nhất là Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nổi bật lên ở Trần Anh Group chính là bề dày trong kinh nghiệm đầu tư. Họ hiện đã nắm trong tay không ít các dự án lớn như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Mỹ An, Mỹ Khang, Bao Ngoc Residence, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa,..Với những gì đã đạt được cùng với cái tâm huyết, cái uy tín của mình, Trần Anh Group tin chắc trong tương lai sẽ đưa ra nhiều giá trị hơn nữa. Cũng chính những điều này mà rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn những dự án mà đơn vị đầu tư. Hiện nay, Trần Anh Group đang hoạt động chủ yếu trên 6 lĩnh vực chính đó là kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng,  xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, hoạt động kinh doanh nước sạch.


Bất cứ ai sinh sống hay quan tâm tới thị trường bất động sản Bình Dương chắc chắn sẽ không thể không biết tới dự án Phúc An Garden. Dự án này được trang bị rất nhiều tiện ích nội, ngoại khi, đảm bảo mang tới một cuộc sống đầy đủ nhất cho dân cư. Đến với Trần Anh Riverside, bạn như được sống trong một không gian khác, trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ở đây, bạn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đảm bảo nhu cầu sống được đáp ứng. Ngoài ra, thiết kế của toàn khu cũng khá đặc biệt, có độ bảo mật cao, giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng. Thế nên không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn đây là nơi chốn để quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.


>>> Xem thêm : Long phú villa – Trần Anh Group và những điều tuyệt vời của tập đoàn này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.