Vũng Tàu Pearl được thiết kế hoàn hảo

0
129

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách hàng nhắc tới Vũng Tàu Pearl trong thời gian hiện nay.

Vũng Tàu Pearl

Nghiên cứu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com Vũng Tàu Pearl ở đâu

Căn hộ chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl cảnh quan xanh mát

Có vô vàn những điểm hấp dẫn mà khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl sở hữu, 1 trong số đó phải kể đến địa điểm cực kỳ đắc địa của dự án nhà ở. Xuất phát từ đây, cư dân có thể đi lại nhiều địa điểm trọng yếu trong thành phố. Ngoài ra, dự án nhà ở còn nằm cận kề khu đô thị và các địa điểm nổi tiếng. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ Vũng Tàu Pearl đến trung tâm tài chính khu đô thị phường 8, tiếp cận với các tiện ích đã đi vào hoạt động trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; siêu thị SC VivoCity; siêu thị Crescent Mall;…

Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Bà Rịa – Vũng Tàu với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để gia tăng tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh.Và thiết kế mặt bằng khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án với một không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn. Vũng Tàu Pearl còn hiện diện cho 1 “phường 8”, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng hoạt động, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng.

Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl thiết kế đẹp

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, Hưng Thịnh luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu đô thị cũng như Vũng Tàu Pearl. Mọi căn hộ hạng sang của Vũng Tàu Pearl đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt và hướng về phía sông nước, không hề bị che khuất hướng nhìn giúp mọi cư dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, gió trời vào mọi ngóc ngách của căn hộ hạng sang.

Tìm hiêu thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: dự án hưng thịnh property x

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư về giá, Vũng Tàu Pearl còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói biện pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chung cư hạng sang tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng Vũng Tàu Pearl. Là 1 BĐS nằm ở quận nội thành của Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu Pearl vẫn đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án bất động sản lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được xem như là của quý khách hàng nếu như bạn phát triển thành người dân của Vũng Tàu Pearl.