15 smartphone cao cấp “đỉnh” nhất năm 2018

0
134

Smartphone cao cấp (flagship) của mỗi hãng ngày càng được nâng cấp mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đâu là những smartphone flagship hiện nay.iPhone XR không hẳn được coi là flagship của Apple, nhưng nó lại là chiếc smartphone đáng chú ý nhất trong 3 sản phẩm ra mắt mới nhất của hãng, với màu sắc phong phú và nhiều tính năng xuất sắc.OnePlus 6T gây chú ý với tính năng đọc vân tay ở màn hình mà không phải smartphone cao cấp của hãng nào cũng có.Google Pixel 3 đã chứng minh không quan trọng việc có một hay nhiều camera để quyết định chất lượng ảnh đẹp. Tuy chỉ có duy nhất 1 camera chính nhưng chất lượng ảnh chụp của thiết bị còn hơn nhiều so với một số flagship khác.Tương tự Google Pixel 3 nhưng Google Pixel 3 XL có màn hình lớn và pin dài hơn.Samsung Galaxy Note 9, một trong những smartphone flagship đắt đầu bảng nhưng nó đem lại trải nghiệm đáng giá với bút S-Pen nâng cấp.LG V40 ThinQ cung cấp nhiều tùy chọn chụp ảnh với màn hình 6,4 inch, thiết kế chống nước và giắc cắm tai nghe.iPhone XS vẫn là một smartphone flagship đáng chú ý của Apple.iPhone XS Max có giá siêu khủng tuy nhiên tính năng và chất lượng của Apple.Samsung Galaxy S9/S9 Plus tuy ra mắt từ đầu năm nhưng đây vẫn là những smartphone có hiệu suất đáng nể.Nhỏ hơn so với LG V40, LG G7 ThinQ có khả năng chống thấm nước và có nhiều tính năng tương tự.Motorola Moto Z3 Play hoạt động trên nền tảng Android 8.0 Oreo, cảm biến vân tay cạnh máy và pin có thể giúp hoạt động đến 2 ngày mới cần sạc lại.Razer 2 cung cấp tốc độ cao chưa từng có giúp chơi game trực tuyến mượt mà và khả năng sạc không dây.Red Hydrogen One được đánh giá là sản phẩm cạnh tranh cho sáng tạo nghệ thuật thị giác tiên tiến. Đây là điện thoại duy nhất có màn hình 3D, chụp ảnh 2D đẹp và có tuổi thọ pin dài./.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 1

Smartphone cao cấp (flagship) của mỗi hãng ngày càng được nâng cấp mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đâu là những smartphone flagship hiện nay.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 2

iPhone XR không hẳn được coi là flagship của Apple, nhưng nó lại là chiếc smartphone đáng chú ý nhất trong 3 sản phẩm ra mắt mới nhất của hãng, với màu sắc phong phú và nhiều tính năng xuất sắc.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 3

OnePlus 6T gây chú ý với tính năng đọc vân tay ở màn hình mà không phải smartphone cao cấp của hãng nào cũng có.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 4

Google Pixel 3 đã chứng minh không quan trọng việc có một hay nhiều camera để quyết định chất lượng ảnh đẹp. Tuy chỉ có duy nhất 1 camera chính nhưng chất lượng ảnh chụp của thiết bị còn hơn nhiều so với một số flagship khác.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 5

Tương tự Google Pixel 3 nhưng Google Pixel 3 XL có màn hình lớn và pin dài hơn.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 6

Samsung Galaxy Note 9, một trong những smartphone flagship đắt đầu bảng nhưng nó đem lại trải nghiệm đáng giá với bút S-Pen nâng cấp.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 7

LG V40 ThinQ cung cấp nhiều tùy chọn chụp ảnh với màn hình 6,4 inch, thiết kế chống nước và giắc cắm tai nghe.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 8

iPhone XS vẫn là một smartphone flagship đáng chú ý của Apple.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 9

iPhone XS Max có giá siêu khủng tuy nhiên tính năng và chất lượng của Apple.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 10

Samsung Galaxy S9/S9 Plus tuy ra mắt từ đầu năm nhưng đây vẫn là những smartphone có hiệu suất đáng nể.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 11

Nhỏ hơn so với LG V40, LG G7 ThinQ có khả năng chống thấm nước và có nhiều tính năng tương tự.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 12

Motorola Moto Z3 Play hoạt động trên nền tảng Android 8.0 Oreo, cảm biến vân tay cạnh máy và pin có thể giúp hoạt động đến 2 ngày mới cần sạc lại.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 13

Razer 2 cung cấp tốc độ cao chưa từng có giúp chơi game trực tuyến mượt mà và khả năng sạc không dây.

15 smartphone cao cap "dinh" nhat nam 2018 hinh 14

Red Hydrogen One được đánh giá là sản phẩm cạnh tranh cho sáng tạo nghệ thuật thị giác tiên tiến. Đây là điện thoại duy nhất có màn hình 3D, chụp ảnh 2D đẹp và có tuổi thọ pin dài./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.