AirPods 2 có thể được Apple ra mắt ngay dịp giảm giá Black Friday

0
219

Trước đó, từng xuất hiện những thông tin cho thấy những chiếc tai nghe AirPods 2 là có tồn tại và sẽ sớm được Apple ra mắt trong năm nay.

Xiaomi ra mắt tai nghe AirDots 30 USD, nhái AirPods của Apple

Bằng chứng cho thấy Apple sắp ra mắt AirPods 2

Theo Phonearena, thời gian ra mắt của AirPods 2 thậm chí còn sớm hơn thế. Trang công nghệ này cho biết AirPods 2 có thể ra mắt ngay trong cuối tháng này, ngay cả khi sự kiện mùa thu của Apple chỉ vừa mới được tổ chức.

Lý giải cho điều này, Phonearena cho rằng Táo khuyết muốn tận dụng 2 kỳ bán lẻ lớn trong năm là dịp Black Friday và Cyber Monday.

AirPods 2 có thể được Apple ra mắt ngay dịp giảm giá Black Friday
AirPods 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Những thông tin mới nhất về AirPods 2 cho biết mẫu tai nghe này có thiết kế gần như không đổi. Tuy nhiên, AirPods thế hệ 2 sẽ có khả năng chống nước. Bên cạnh đó, thời lượng pin của thiết bị được duy trì lâu hơn và chất lượng âm thanh cũng sẽ cải tiến hơn với sự xuất hiện của một con chip âm thanh mới.

Theo Phonearena, vỏ sạc cho mẫu tai nghe tiếp theo của Táo khuyết sẽ được thiết kế lại. Người dùng AirPods 2 sẽ có thể sạc cả vỏ hộp tai nghe thông qua kết nối không dây. Chính vì vậy, giá AirPods 2 sẽ được Apple đẩy lên cao hơn một chút.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.