Cách khắc phục việc tính phí đắt cho bộ nhớ tích hợp của Apple

0
144

Với iPad Pro mới có giá 799 USD cho bộ nhớ 64 GB, nhưng nếu bạn muốn tùy chọn bộ nhớ tối đa – 1 TB hoặc 1.000 GB – bạn sẽ phải trả 750 USD. Về cơ bản bạn phải trả tiền cho một chiếc iPad thứ hai.

bo nho tich hop cua apple: cach khac phuc viec tinh phi dat hinh 1
Người dùng phải bỏ ra số tiền gấp đôi giá trị iPad Pro nếu muốn sở hữu thiết bị với dung lượng lưu trữ tối đa.

Tương tự, MacBook Air mới có giá 1.200 USD cho phiên bản cơ bản 128 GB, nhưng bạn phải trả thêm 1.200 USD nếu muốn sử dụng dung lượng tối đa 1,5 TB. Bạn phải trả 1.600 USD (gấp đôi giá trị Mac mini 800 USD) nếu muốn sử dụng thiết bị với bộ nhớ tối đa 2 TB.

bo nho tich hop cua apple: cach khac phuc viec tinh phi dat hinh 2
Để có bộ nhớ 1,5 TB cho MacBook Air 2018, người dùng phải bỏ thêm 1.200 USD.

Để thỏa mãn sở thích sử dụng các thiết bị của Apple nhưng tiết kiệm chi phí tốt nhất, người dùng nên sử dụng bộ nhớ ngoài (ổ cứng di động), nhất là trong bối cảnh thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổ cứng di động chất lượng và giá cả phải chăng.

bo nho tich hop cua apple: cach khac phuc viec tinh phi dat hinh 3
Apple tính phí rất cao cho bộ nhớ tích hợp theo thiết bị của mình.

Thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng tiết kiệm chi phí là sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây (cloud) được cung cấp bởi nhiều công ty công nghệ uy tín như Box, Dropbox và Google Drive không tốn kém hoặc miễn phí./.

VOV.VN – Điện thoại thông minh cung cấp những tính năng thông minh nhờ tích hợp bộ vi xử lí trí tuệ nhân tạo đang trở thành xu thế hiện nay.
VOV.VN – Tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ hôm qua thông báo đã phát hiện ra lỗi liên quan đến màn hình trong một số một số mẫu điện thoại thông minh iPhone X.
A.V/VOV.VNTheo Business Insider

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.