Facebook bác thông tin buộc nhân viên sử dụng điện thoại Android

0
94

Trước đó, nhiều tờ báo lớn (bao gồm cả New York Times, Times…) đã đưa tin lãnh đạo Facebook yêu cầu nhân viên của mình phải sử dụng các loại điện thoại Android sau khi cảm thấy bị xúc phạm bởi những nhận định của Giám đốc điều hành Apple Tim Cook khi trả lời phỏng vấn về vấn đề bảo mật thông tin người dùng.

Cụ thể, ông Cook cho biết, Apple luôn coi quyền bảo mật cá nhân của người dùng là quyền con người, đồng thời tuyên bố sẽ không bao giờ để mình rơi vào tình trạng như Mark Zuckerberg trong các bê bối gần đây.

Theo thông báo đưa ra lần này, Facebook cho rằng, việc lãnh đạo Apple liên tục chỉ trích mô hình kinh doanh của mạng xã hội lớn nhất toàn cầu là điều không lạ, và chính Mark Zuckerberg cũng thường xuyên bày tỏ quan điểm trái chiều.

Chính vì vậy, Facebook khẳng định không cần tới bên thứ ba nào “làm hộ điều này”. Bản thân việc khuyến khích nhân viên sử dụng Android cũng được nêu rõ là điều không mới trong nội bộ Facebook, bởi đây là hệ điều hành có số người dùng đông đảo nhất trên thế giới.

Trong thông báo lần này, Facebook cũng phản hồi một số vấn đề được Times nêu ra trước đó, như việc phản ứng chậm chễ trước những sự kiện gây nhiều tranh cãi như bầu cử Mỹ, xử lý các bình luận chống lại đạo Hồi…

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.