Galaxy Note10 sẽ có màn hình 6,66 inch độ phân giải 4K

0
126
Galaxy Note10 được dự đoán sẽ có màn hình 6,66 inch.

Galaxy Note10 được dự đoán sẽ có màn hình 6,66 inch.

Khi HTC ra mắt HD2 màn hình 4,3 inch năm 2009, giới công nghệ cho rằng màn hình smartphone sẽ không thể lớn hơn nữa. Nhưng chỉ vài năm sau đó, Samsung phá vỡ giới hạn này với Galaxy Note màn hình 5,3 inch và mới nhất là mẫu Note9 màn hình 6,4 inch. Ngay cả nhà sản xuất “bảo thủ” như Apple cũng đã có iPhone XS Max màn hình tới 6,5 inch.

Theo Phonearena, Samsung sẽ tiếp tục đi đầu trong việc tăng kích thước màn hình khi Galaxy Note10 nhiều khả năng sẽ có màn hình tới 6,66 inch. Không chỉ vậy, hãng cũng mang độ phân giải lên tới 4K cho sản phẩm này.

Galaxy Note10 mang tên mã DaVinci, hỗ trợ kết nối mạng 5G mới nhất. Đây cũng là một trong các smartphone đầu tiên sử dụng nền tảng chip xử lý cho di động hoàn toàn mới của Qualcomm là Snapdragon 8150. Máy cũng sẽ có tới 3 camera phía sau trong đó một camera tele chụp chân dung và một dành cho chụp góc siêu rộng.

Samsung nhiều khả năng chỉ đưa ra dòng Galaxy F màn hình gập để thử nghiệm thị trường thay vì đưa công nghệ này vào dòng Galaxy Note. Phiên bản gần nhất được Samsung hé lộ có màn hình 7,3 inch có thể gập đôi giúp “biến hình” từ smartphone thành tablet và ngược lại.

Tuấn Hưng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.