Làm thế nào để làm sạch bộ lọc máy giặt của bạn và loại bỏ xơ vải

0
631

Làm sạch bộ lọc máy giặt cửa trước

Nếu bạn đã có một máy giặt cửa trước từ máy giặt công nghiệp Imesa chính hãng, Electrolux hoặc bất kỳ thương hiệu nào khác, thì đó thực sự là khá dễ dàng để tìm bộ lọc xơ vải của bạn. Hãy nhìn vào một trong các góc dưới cùng của máy giặt của bạn (thường là góc bên phải) và bạn sẽ thấy một hình chữ nhật hoặc một hình tròn – đây là bộ lọc của bạn. Một số nắp đơn giản có thể được kéo ra để lộ bộ lọc, trong khi các nắp khác sẽ cần một vật thể (như dao cùn hoặc tuốc nơ vít) để thưởng cho nắp. Vặn nắp bộ lọc ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn có thể kéo nó ra hoàn toàn. Cả bộ lọc và đường ống sẽ cần phải được kiểm tra để lấy xơ, tiền xu hoặc giấy. Một trong những mẹo của F5 Laundry là

Sau đó, đổ đầy máy bằng nước nóng, sau đó thêm một lượng thuốc tẩy để loại bỏ vết bẩn. Hãy nhớ cũng làm sạch đệm cao su trên cửa và bộ phân phối.  

Làm sạch bộ lọc máy giặt cửa trên

 

Một số máy giặt giặt công nghiệp cửa trên cũng sẽ có nắp ở góc dưới, nhưng một số máy giặt khác F5 Laundry cung cấp có bộ lọc tự làm sạch nằm bên dưới máy khuấy. ‘Tự làm sạch’ có nghĩa là hầu hết danh sách được xả bằng nước thải để bụi bẩn và bụi bẩn không tích tụ khá nhanh, nhưng bạn vẫn nên thường xuyên làm sạch bằng tay. Thật dễ dàng để thực hiện – chỉ cần tháo bộ khuấy và bạn sẽ thấy nắp bộ lọc nằm ngay bên dưới. F5 Laundry khuyên bạn nên:

Bạn nên thường xuyên làm sạch máy giặt tải hàng đầu của mình bằng cách chạy một chu trình nước nóng với một chén giấm trắng chưng cất – điều này sẽ loại bỏ bất kỳ dư lượng chất tẩy rửa nào tích tụ bên trong và làm cho máy trở nên tươi mát toàn diện!

Sau khi làm sạch bộ lọc máy giặt

Khi bạn chắc chắn rằng tất cả các xơ đã được loại bỏ khỏi bộ lọc, hãy đặt nó dưới một vòi nước mát để đảm bảo rằng bộ lọc hoàn toàn sạch trước khi thay thế, cùng với ống thoát nước và nắp bên ngoài. Bây giờ hãy chạy máy mà không có quần áo để kiểm tra xem bộ lọc có bị rò rỉ không. Nếu có, bạn có thể không thay thế bộ lọc hoặc ống thoát nước một cách chính xác. Và F5 Laundry có một lời khuyên  để chia sẻ với bạn:

Một công việc làm sạch hàng tháng, đổ một ít giấm trắng chưng cất vào bộ phân phối, thay vì bột giặt, sẽ giúp giữ cho máy của bạn sạch sẽ – hãy thử thêm một cốc baking soda trực tiếp vào trống.

Xem thêm: máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: hoaitrinh@f5pro.vn

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.