Samsung sẽ sớm có smartphone với màn hình không viền?

0
133

Theo Phone Arena, những hình ảnh từ bằng sáng chế mới nhất của Samsung (ngày 28/11 vừa qua) có thể là thiết kế flagship của hãng trong thời gian tới. Màn hình thiết bị hạn chế tối đa viền và khung xung quanh để có kích thước tối đa.

samsung se som co smartphone voi man hinh khong vien? hinh 1
Hình ảnh bằng sáng chế mới nhất của Samsung tiết lộ chiếc điện thoại có màn hình không có viền benzel và khung viền bao quanh.

Theo LetsGoDigital, những hình ảnh từ Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO), bằng sáng chế về tiện ích của Samsung có đính kèm hình ảnh hai sản phẩm chính thức của hãng. Điều này có chút khác biệt vì các công ty thường chỉ thêm hình ảnh sản phẩm trong bằng sáng chế về thiết kế.

Các tài liệu được nộp tại WIPO cho thấy màn hình của điện thoại có tính linh hoạt cao. Bằng sáng chế không nói rõ thông tin về chất liệu viền của thiết bị mà chỉ có biểu tượng các công cụ, có thể Samsung sẽ mở rộng màn hình đến cả phần viền. Hình ảnh cũng cho thấy thiết bị sẽ đặt loa, các bộ cảm biến và camera trước ở dưới màn hình.

samsung se som co smartphone voi man hinh khong vien? hinh 2
Mô hình 3D dựng trên sơ đồ bằng sáng chế của Samsung.

Mẫu điện thoại mới cũng sẽ không có cổng tai nghe, USB Type-C và dùng hoàn toàn công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, đây chỉ là bằng sáng chế, các chi tiết không cần thiết có thể được loại bỏ trong thiết bị thực tế.

Công nghệ hiện tại đã đáp ứng được cho việc sản xuất điện thoại tương tự như bằng sáng chế mới của Samsung. Trong khoảng 3-4 năm tới, điện thoại với màn hình độc đáo này có thể sẽ là tiêu chuẩn mới của ngành công nghiệp smartphone./.

VOV.VN – Theo Phone Arena, những chiếc smartphone bền nhất năm 2018 lại không phải những tên tuổi quen thuộc như Apple, LG…
VOV.VN – Galaxy S10, một trong những flagship (smartphone cao cấp hàng đầu) của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC 2019).
A.V/VOV.VNTheo Phone Arena

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.