Chụp ảnh mạo hiểm trên đường ray, nữ blogger “hứng gạch đá”

0
95

Patricia là một blogger nổi tiếng với hơn 30.000 người theo dõi trên trang mạng Instagram. Tuy nhiên, gần đây, Patricia đã phải hứng chịu vô số những lời chỉ trích thậm tệ khi đăng tải một bức ảnh vô cùng mạo hiểm. Trong bức ảnh này, cô đang đứng trên đường ray khi đoàn tàu đang chạy đến.

Chụp ảnh mạo hiểm trên đường ray, nữ blogger “hứng gạch đá” - Ảnh 1.

Patricia đứng đối điện tàu đang chạy (Ảnh: The Sun)

Bức ảnh được chụp tại chợ đường sắt Meaklong ở Thái Lan, nơi nổi tiếng có những chuyến tàu chạy ngang khu chợ tấp nập. Khi tàu đến, tất cả những người có mặt ở đây đều nhanh chóng di chuyển khỏi khu vực đường ray, trong khi đó, Patricia lại đứng ngay trước đoàn tàu.

Ngay lập tức, một làn sóng chỉ trích cô đã nổi lên. Nhiều ý kiến cho rằng, bức ảnh này có thể sẽ cổ xúy cho trào lưu chụp hình mạo hiểm. “Có những đứa trẻ đã chết vì làm theo những bức ảnh như thế này”, “Cô không ngại tuyên truyền nội dung gì bất chấp nó nguy hiểm cho xã hội”, “Nếu vấp ngã, cô có thể đã chết”… là những bình luận vô cùng gay gắt của cộng đồng mạng.

Chụp ảnh mạo hiểm trên đường ray, nữ blogger “hứng gạch đá” - Ảnh 2.

Cùng được chụp trong chuyến đi Thái Lan, nhưng những bức ảnh khác của Patricia vẫn được công đồng mạng khen ngợi (Ảnh: Instagram)

Chụp ảnh mạo hiểm trên đường ray, nữ blogger “hứng gạch đá” - Ảnh 3.

(Ảnh: Instagram)

Tuy nhiên, không những không xin lỗi, nữ blogger còn phản bác lại những lời chỉ trích: “Việc chụp ảnh này không hề nguy hiểm. Hơn nữa, tôi không phải là người đầu tiên và cũng sẽ không phải người cuối cùng chụp những bức hình mạo hiểm”.

Vài giờ sau khi lên tiếng, Patricia đã nhanh chóng gỡ bỏ bức ảnh khỏi tài khoản Instagram cá nhân của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.