5 chú tiểu mồ côi giành 100 triệu đồng khiến Trường Giang, Trấn Thành mê mệt

0
239

Clip tết mục của 5 chú tiểu mồ côi

Tối 5/12, chương trình “Thách thức danh hài” đã thu hút nhiều sự chú ý nhờ sự góp mặt 5 chú tiểu đến từ nhóm Bồng lai. Đặc biệt, cả 5 chú tiểu này chỉ mới ở độ tuổi 3 và 4 tuổi, tất cả đều là trẻ mồ côi, bị bố mẹ bỏ rơi và được các sư thầy trong chùa nuôi dạy.

Khi đến với chương trình, không chờ cho MC giới thiệu, Pháp Tâm – cậu bé 3 tuổi đã đại diện giới thiệu “một tràng” về nhóm của mình.

5 chu tieu mo coi gianh 100 trieu dong khien truong giang, tran thanh me met hinh anh 1

5 chú tiểu mồ côi tham gia chương trình “Thách thức danh hài”.

“Dạ con chào chú Trấn Thành, con chào chú Trường Giang, con chào chú MC, con chào khán giả. Các chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi gì đâu”, câu nói vô tư của Pháp Tâm đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.

Không những thế, 5 chú tiểu còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục để thi “Thách thức danh hài”. Quả nhiên, ngay từ vòng thi đầu tiên, nhóm thí sinh 3, 4 tuổi đã hoá thân thành thầy trò Đường Tăng và khiến cả Trấn Thành, Trường Giang phá lên cười chỉ sau 10 giây. Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu “ẵm trọn” chỉ với 19 giây diễn xuất.

5 chu tieu mo coi gianh 100 trieu dong khien truong giang, tran thanh me met hinh anh 2

Trấn Thành, Trường Giang mê tít nhóm thí sinh nhí 3, 4 tuổi.

Cứ như thế, các chú tiểu vẫn rất lạc quan và vô tư thi tiếp, ngay cả khi thi đến vòng cuối cùng và giành được giải thưởng 100 triệu đồng, các chú tiểu vẫn không hề hay biết và một mực đòi… thi tiếp. Ngay cả Trường Giang, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cũng “hoang mang” vì không ngờ nhóm thí sinh nhí này đã giành được chiến thắng ngoạn mục.

Khi trao giải thưởng 100 triệu cho 5 chú tiểu, Trấn Thành đã nói trong xúc động: “Các bạn biết không, người ta bỏ rơi các cậu bé ấy, thì ông trời lại bạn tặng cho các bé một món quà tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu và đã xuất hiện tại chương trình ‘Thách thức danh hài’ của chúng ta”.

5 chu tieu mo coi gianh 100 trieu dong khien truong giang, tran thanh me met hinh anh 3

Các chú tiểu giành giải thưởng lớn nhất – 100 triệu đồng mà không hay biết và vẫn muốn được thi tiếp.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.