Ác nhân Venom lần đầu lên màn ảnh chiến đấu chống lại…cái ác

0
224

Khác với những cái tên quen thuộc với khán giả như Captain America, Spider Man,… Venom không phải là chiến binh đại diện cho công lý. Gã ác nhân nổi bật nhất trong vũ trụ của Marvel sắp tới đây sẽ bước chân lên màn ảnh và thể hiện những sức mạnh tàn bạo của mình.

Trước khi được chiêm ngưỡng siêu phẩm Venom, cùng điểm lại những đối thủ đáng nhớ của gã phản siêu anh hùng này:

Spider-Man

Giống như ánh sáng và bóng tối, Venom và Người Nhện là một cặp “kỳ phùng địch thủ” không bao giờ có thể tồn tại mà thiếu nhau. Trong suốt chiều dài lịch sử truyện tranh, hai nhân vật này đã có rất nhiều cuộc đụng độ nảy lửa.

Với ngoại hình độc đáo cùng tính cách, đặc điểm nhân vật thú vị, gã ác nhân đã sở hữu lượng fan đông đảo không kém người anh hùng Spider-Man.

ac nhan venom lan dau len man anh chien dau chong lai...cai ac hinh anh 1

Cả hai là kẻ thù không độ trời chung của nhau

Từng xuất hiện trong phần Spider-Man 3 (2007), cả hai đã có những trận đánh không khoan nhượng. Và khán giả có lẽ rất mong chờ trong tương lai, Venom sẽ được diện kiến kẻ thù không đội trời chung của mình.

Tổ chức Life Foudation

Life Foudation là tổ chức ngầm khét tiếng bậc nhất của Marvel Comics. Với tham vọng sẽ thay đổi thế giới này, tập đoàn công nghệ sinh học đã tiến hành nhiều dự án nghiên cứu vô cùng phản đạo đức. Đây cũng là nơi đã thí nghiệm Symbiote bất hợp pháp lên con người để tạo ra một chủng loài vượt trội hơn.

Ngoài Venom, Life Foudation cũng kịp tạo ra những phiên bản Symbiote đánh thuê khác. Đó là Scream, Phage, Riot, Lasher and Agony. Và biệt đội Symbiote này chính là những kẻ thù mà Venom phải đối mặt trong bộ phim lần này?

Trong trailer khán giả đã phần nào được chứng kiến sức mạnh tàn nhẫn của Riot – Symbiote đáng sợ nhất. Rõ ràng, Eddie Brock không chỉ phải chiến đấu với chính bản thân mình, mà còn phải chống lại cả một tổ chức tập hợp những sinh vật hiếu sát.

ac nhan venom lan dau len man anh chien dau chong lai...cai ac hinh anh 2

Venom đối đầu cũng những Symbiote khác đến từ Life Foudation

Carnage

Carnage là một trong những kẻ thù sừng sỏ nhất của Venom mà đối đầu. Sức mạnh đáng sợ của Carnage đã từng khiến Venom và Người Nhện phải hợp tác với nhau để ngăn chặn. Kể từ khi bộ phim được nhen nhóm, rất nhiều fan đã gọi tên nhân vật, bởi sự tàn bạo điên loạn của hắn sẽ là yếu tố tăng thêm phần hấp dẫn cho bộ phim.

Carnage cũng là một Symbiote, nhưng sự tàn độc cùng nhân cách vặn vẹo khiến giới anh hùng lẫn ác nhẫn vừa ghê tởm, vừa khiếp sợ. Carnage chưa rõ sẽ xuất hiện trong phần phim riêng đầu tiên của Venom hay không, nhưng chắc chắn khán giả đang rất mong chờ một ngày nào đó, gã phản anh hùng của chúng ta sẽ đối đầu với hắn.

ac nhan venom lan dau len man anh chien dau chong lai...cai ac hinh anh 3

Carnage là đối thủ đáng sợ và tàn độc nhất mà Venom phải đối mặt

Ý chí của Eddie Brock

Các Symbiote là một sinh vật cộng sinh luôn luôn dựa vào những ý niệm tiêu cực của vật chủ để thao túng họ. Nếu vật chủ là người có ý chí mạnh mẽ và kháng nghị quyết liệt, nó sẽ tự động tìm vật chủ mới.

Vì vậy, nếu có một kẻ thù thực sự trong Venom, kẻ thù đó chính là ý chí của Eddie Brock. Và câu nói thương hiệu “We are Venom” luôn luôn vang để nhấn mạnh về sự tồn tại của cả hai. Trong mỗi người đều có một góc khuất tăm tối, nơi những sinh vật Symbiote phát triển.

Eddie Brock hiểu được bản ngã xấu xa của chính mình và chấp nhận lời hợp tác của Venom. Để tồn tại, cả hai sẽ cùng phải tranh đấu. Đây mới chính là cuộc chiến mà khán giả trông đợi nhất. Dưới tài năng diễn xuất tuyệt vời của Tom Hardy, những phân đoạn giằng xé giữa Eddie và Venom sẽ hiện lên đầy chân thực.

ac nhan venom lan dau len man anh chien dau chong lai...cai ac hinh anh 4

Cả hai sẽ cùng chiến đấu cho chính bản thân mình

Trải qua nhiều năm tháng, Venom dần trở thành một trong những nhân vật hư cấu đặc trưng của nền văn hóa giải trí Mỹ. Dù về sau có sự xuất hiện của nhiều Thể cộng sinh quái dị hơn, thì Venom vẫn mãi là gã siêu ác nhân đã chiếm trọn trái tim của nhiều thế hệ người hâm mộ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.