Con riêng của Thành Long kết hôn cùng người tình đồng giới ở tuổi 19

0
144

Cô con gái ngỗ nghịch của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi sáng nay tuyên bố mình và bạn gái lớn hơn 12 tuổi Andy đã kết hôn. Cô khoe trên trang cá nhân của mình bức hình mình cùng bạn đời “khóa môi” tình cảm bên cạnh tờ giấy Chứng nhận kết hôn được đăng ký tại Canada ngày 8/11/2018.

Kèm theo đó là dòng chú thích không thể mặn nồng và chân thành hơn: “Cuối cùng tình yêu của chúng ta cũng đã được pháp luật thừa nhận… Hai ta đã giữ được nỗi niềm được theo đuổi hạnh phúc, hai ta vượt qua nỗi sợ hãi, chấp nhận khuyết điểm của nhau để giờ đây nhận ra rằng những người nào đã tổn thương chúng ta thì sẽ mãi tổn thương chúng ta…

con rieng cua thanh long ket hon cung nguoi tinh dong gioi o tuoi 19 hinh anh 1

Ngô Trác Lâm còn chia sẻ “tình yêu vừa yếu đuối cũng thật mạnh mẽ, tình yêu sẽ khiến mọi chuyện thay đổi và chiến thắng mọi thứ.”

Vợ của “Tiểu Long Nữ” là một hot girl người Canada tên Andy và lớn hơn Ngô Trác Lâm 12 tuổi. Họ quen nhau từ Valentine năm ngoái. Yêu nhau không lâu thì Andy cùng bạn gái chạy sang Canada và tới tháng 11 năm nay thì chính thức về chung một nhà.

con rieng cua thanh long ket hon cung nguoi tinh dong gioi o tuoi 19 hinh anh 2

Ngô Trác Lâm cùng bạn gái Andy.

Trước đó không lâu, báo giới Hong Kong cho biết Ngô Trác Lâm cùng bạn gái Andy trở về Hong Kong là vì công việc kinh doanh không thuận lợi, và cả hai nợ tiền thuê nhà tại Canada đã hai tháng nay. Lần này chỉ có thể cùng bạn gái âm thầm quay về Hong Kong xin sự trợ giúp từ người mẹ Ngô Ỷ Lợi của mình.

Nhưng tất cả đều đã bị Ngô Trác Lâm phủ nhận. Ngay khi đặt chân xuống sân bay, con gái Thành Long đã nhận được câu hỏi từ phóng viên liệu có phải trở về để đăng kí kết hôn tại Hong Kong hay không thì cô úp mở: “Tất cả đều có bất ngờ!”

con rieng cua thanh long ket hon cung nguoi tinh dong gioi o tuoi 19 hinh anh 3

Mối quan hệ chưa bao giờ bình thường giữa hai mẹ con.

Được biết, Ngô Trác Lâm đã âm thầm đổi họ của mình trên Facebook từ họ Ngô thành họ Trần vì mong muốn được người cha nổi tiếng của mình thừa nhận (Thành Long tên khai sinh là Trần Cảng Sinh). Điều này đã đẩy mâu thuẫn giữa hai mẹ con Ngô Trác Lâm lên cao khi vốn dĩ quan hệ giữa họ đã không được thân thiết như những cặp mẹ con khác.

con rieng cua thanh long ket hon cung nguoi tinh dong gioi o tuoi 19 hinh anh 4

Cô luôn mong muốn một lần được công nhận từ người cha nổi tiếng.

Sau khi tin tức kết hôn được đăng tải, mọi người đều hi vọng Ngô Trác Lâm được hạnh phúc như cô mong muốn, sẽ hiểu chuyện và bớt ngỗ nghịch hơn vì sau những chuyện đã trải qua, ai cũng thấy được bà mẹ đơn thân Ngô Ỷ Lợi của cô đã đáng thương đến cỡ nào.

con rieng cua thanh long ket hon cung nguoi tinh dong gioi o tuoi 19 hinh anh 5

con rieng cua thanh long ket hon cung nguoi tinh dong gioi o tuoi 19 hinh anh 6

con rieng cua thanh long ket hon cung nguoi tinh dong gioi o tuoi 19 hinh anh 7

Một số hình ảnh của cặp đôi.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.