“Thánh nữ Mì Gõ” bị liệt, được bế ra phim trường để hoàn tất vai diễn

0
212

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 1

Tham gia một sự kiện vào tháng 7, Phi Huyền Trang không may bị té cầu thang, đập đầu xuống nền. Song do chủ quan chỉ là tai nạn nhỏ nên cô vẫn tiếp tục đi công tác xa. Vài ngày sau, cơ thể nữ diễn viên hoàn toàn không thể cử động, bàn chân mất hết giảm giác. Lúc đó cô mới biết cơ thể gặp vấn đề, và nhập viện gấp để điều trị.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 2

“Thánh nữ mì gõ” phải thăm khám tận 5 bệnh viện trong nước mới phát hiện ra nguyên nhân. Theo đó, cô được bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM chẩn đoán vết thương bị té đã tạo nên một cục máu bầm, chèn vào dây thần kinh trên đầu. Điều đó làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của tứ chi.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 3

“Trong nửa năm, tôi sống như 1 người thực vật, không thể đi đứng, không thể diễn xuất. Bao nhiêu tiền kiếm được mà tôi đã dành dụm được đều tiêu hết cho tiền chữa bệnh, thuốc men và đầy một căn phòng chứa máy móc hỗ trợ việc tập luyện đi lại, phục hồi chức năng…”, Phi Huyền Trang kể lại.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 4

Trong quá trình điều trị, Phi Huyền Trang phải ngồi xe lăn. Nữ diễn viên không đăng tải thông tin bệnh tình trên trang cá nhân hay thông báo cho bất cứ ai. Cô muốn khán giả thấy một Phi Huyền Trang mạnh mẽ, hết mình với vai diễn thay vì sự thương hại. “Tôi sợ mọi người lo lắng cho mình, tính tôi là thế, dũng cảm thì có thể vượt qua, càng được chia sẻ càng trở nên yếu đuối, nên im lặng và vượt qua”, cô nói.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 5

Một mình chiến đấu với bệnh tật nhưng “thánh nữ mì gõ” không cảm giác cô đơn. Bên cạnh cô luôn có người thân, bạn bè thân thiết động viên, khích lệ tinh thần. Nữ diễn viên tiết lộ chi phí điều trị hơn 1 tỷ đồng. Ban đầu, cô dự định dùng số tiền này cho bố mẹ phụng dưỡng tuổi già song tai nạn bất ngờ ập đến, mọi thứ lại trở về con số 0.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 6

Sau thời gian nằm viện, Phi Huyền Trang được cho về nhà. Mỗi ngày cô phải tập đi 6 tiếng, uống thuốc 3 lần. “Lúc đầu khi đứng lên được 2 lần tôi đã bật khóc. Không chỉ vì đau mà tôi khóc vì tại sao chỉ mới có từng này tuổi đã phải gánh chịu nỗi đau đớn như thế. Song tôi tự nhủ bản thân không được gục ngã và phải đối diện với nó”, Trang cho hay.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 7

Với ý chí và sự lạc quan, sức khoẻ Phi Huyền Trang tiến triển tốt. Nữ diễn viên mất 2 tháng mang giày bệt, 1 tháng để đứng trên đôi cao gót. “Được trở lại với khán giả, tôi cảm nhận như mình được sinh ra một lần nữa”, cô nói.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 8

Khi gặp nạn cũng là lúc Phi Huyền Trang đang đảm nhận vai chính một bộ phim truyền hình. Ngày trở lại phim trường, cô được ê-kíp hỗ trợ hết mình vì sức khoẻ chưa bình phục hẳn.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 9

Mọi người phải thay phiên ẵm Phi Huyền Trang đến mỗi cảnh quay. Dù rất cảm kích trước tấm lòng của mọi người trong đoàn phim, diễn viên sinh năm 1988 đành phải nói lời chia tay, để tránh ảnh hưởng đến tập thể. “Đáng lẽ tôi đang có mặt cùng ê-kíp thì lại nằm liệt ở giường bệnh nên cảm giác không hề dễ chịu. Khi tôi nói chia tay đoàn phim, có người khóc, có người thương, có người lại nghĩ vì tôi sợ cực, sợ khổ. Sau đó, mọi người cũng đều hiểu cho tôi”, Phi Huyền Trang bộc bạch.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 10

Mới đây, Phi Huyền Trang đăng loạt ảnh rạng ngời trên trang cá nhân khi trở lại phim trường, tham gia một bộ phim mới. Cô cho biết sức khỏe đã dần ổn định và lạc quan hơn rất nhiều.

“thanh nu mi go” bi liet, duoc be ra phim truong de hoan tat vai dien hinh anh 11

“Cảm ơn ê-kíp dễ thương chiều nay. Em lâu không quay hình nói trước, quên sau. Cảm ơn anh em đã cùng em vượt khó”, cô hài hước chia sẻ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.