“Vua hài màn ảnh Việt” 44 tuổi vẫn hóa học sinh bên dàn sao Việt đình đám

0
135

Thái Hòa được xem như “vua hài màn ảnh Việt” với nhiều tác phẩm gây sốt phòng vé như Tèo em, Để mai tính, Chàng vợ của em… Trong dịp 20.11, “ông vua” phòng vé mang đến trải nghiệm mới cho chính mình khi hóa thân thành nam sinh diện đồng phục. Bộ ảnh được Thái Hòa thực hiện cùng ê-kíp diễn viên của dự án phim điện ảnh Hồn Papa Da Con Gái như một lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

"vua hai man anh viet" 44 tuoi van hoa hoc sinh ben dan sao viet dinh dam hinh anh 1

Thái Hòa và Kaity Nguyễn làm học sinh trong bộ ảnh mừng 20.11

Tiếp tục đi theo phong cách màu sắc, rực rỡ như những hình ảnh đã được tung ra trước đây, tuy nhiên trong loạt ảnh này, những chi tiết chiếc bảng đen, phấn trắng cùng những quả bong bóng bay đã tăng thêm cảm giác trường lớp. Thái Hòa được trẻ hóa khi diện đồng phục học sinh, bên cạnh Kaity Nguyễn. Trong dự án phim lần này, hai ngôi sao phòng vé vào vai nhân vật cha con có sự hoán đổi thể xác cho nhau, tạo nên nhiều tình huống hài hước. Trong tạo hình học sinh, không khí “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” được Thái Hòa và “con gái” Kaity Nguyễn thể hiện sinh động.

"vua hai man anh viet" 44 tuoi van hoa hoc sinh ben dan sao viet dinh dam hinh anh 2

Tạo hình mang ý nghĩa các thầy cô là người nâng đỡ ước mơ của học trò

Bên cạnh hai diễn viên chính, những ngôi sao khác của bộ phim cùng chung tay thực hiện bộ hình 20.11 này. Ở bức ảnh với nhân vật trung tâm là thầy Hoàng và cô chủ nhiệm ý nói thầy cô giống như những người nâng đỡ cho các học trò bay cao, bay xa.

"vua hai man anh viet" 44 tuoi van hoa hoc sinh ben dan sao viet dinh dam hinh anh 3

Tạo hình quả địa cầu mang ý nghĩa các thầy cô bảo bọc cho các em phát triển

Còn ở tấm ảnh với ý tưởng quả địa cầu lại nói khi có thầy cô làm lớp vỏ bảo bọc thì chính các em học sinh sẽ là lớp nhân của quả địa cầu, khiến mọi thứ sinh sôi. Về đề tài học đường, bộ phim xoay quanh thế giới của những học sinh và thầy cô giáo. Đó là cô bé Châu (Kaity Nguyễn) học giỏi, thành thục ba-lê nhưng lại cứng nhắc như một bà cụ non. Là những đứa bạn trời ơi đất hỡi đủ mọi tật xấu nhưng cũng thật tốt tánh do Trang Hý, Gi A Nguyễn và Trịnh Thảo thủ vai. Là cô chủ nhiệm (Tuyền Mập) lúc nào cũng tỏ ra khó khăn nhưng thực chất lại rất thương yêu học trò. Là thầy giáo thể dục (Huy Khánh) có những quy tắc bất di bất dịch nhưng cũng sẵn sàng tìm cách để giúp đỡ đứa học trò đạt được ước mơ…

"vua hai man anh viet" 44 tuoi van hoa hoc sinh ben dan sao viet dinh dam hinh anh 4

Kaity Nguyễn cùng dàn diễn viên trẻ bay cao với ước mơ học trò

Đạo diễn người Nhật Ken Ochiai là người chỉ đạo bấm máy cho dự án phim. Ken Ochiai chia rẻ anh hy vọng bộ phim sẽ truyền tải được đến khán giả không khí chân thật, đa sắc màu nhưng cũng đầy tính giáo dục qua câu chuyện và các nhân vật nhiều cá tính.

Cũng nhân dịp ngày Nhà giáo 20.11, các diễn viên Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Trang Hý, Vân Trang, Huy Khánh… đã hoàn thành clip gửi lời chúc đến toàn thể các thầy cô giáo.

Clip dàn diễn viên chúc mừng ngày 20.11 tới các thầy cô giáo

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.