Phát động cuộc thi “Lập trình ứng dụng/Trò chơi trên Mobile- Mobile Day 2018”

0
161

Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợTiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ

GD&TĐ – Ngày 8/12 Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp với Khoa CNTT Trường ĐH Phú Xuân – Huế; Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế tổ chức phát động cuộc thi“Lập trình ứng dụng/Trò chơi trên Mobile- Mobile Day 2018”.

Buổi lễ đã thu hút các bạn sinh viên đam mê ngành CNTT đến từ các Trường, Khoa có đào tạo ngành CNTT thuộc ĐH Huế, ĐH Phú Xuân và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Công nghiệp HuếĐH Phú Xuân.

Tại buổi lễ phát động cuộc thi “Lập trình ứng dụng/Trò chơi trên Mobile- Mobile Day 2018” các bạn sinh viên đã được nghe nhiều tham luận, cũng như các đề tài khởi nghiệp về CNTT rất hữu ích đến từ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này.

Đông đảo các chuyên gia CNTT và các bạn sinh viên đam mê ngàng công nghệ thông tin cùng đến tham dự

Đó là những lời chia sẻ, động viên về đào tạo và khởi nghiệp trên lĩnh vực CNTT của ông Khúc Trung Kiên – Giám đốc vận hành ĐH Phú Xuân Huế, hay đề tài về Đào tạo trong lĩnh vực phát triển nội dung số và Game cho mobile của ông Hoàng Nhạc Trung – Quản lý đào đào tạo công ty Framgia; phần trình bày giới thiệu Tiềm năng, xu hướng tất yếu của Lĩnh vực Nội dung số Việt Nam và Thế giới của ông Lê Thanh Minh – TGĐ GOSU….

Được biết đây là một hoạt động có ý nghĩa cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời khuyến thích các bạn trẻ tại địa phương nỗ lực phấn đấu, học hỏi nhiều hơn nữa. Ngoài ra cuộc thi còn nhằm phát hiện và ươm mầm những tài năng lập trình viên trẻ tuổi phát triển sở thích và đam mê nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Minh Ngọc

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.