Tiên phong đổi mới, nâng tầm chất lượng

0
206

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, phóng viên, biên tập viên của các báo, đài trung ương và Hà Nội đã luôn đồng hành cũng với sự phát triển của nhà trường trong những năm qua.

Được thành lập từ năm 1996, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên ở nước ta theo chủ trương xã hội hóa giáo dục đào tạo của Đảng và Nhà nước. Trường do các nhà quản lý kinh tế và trí thức hợp sức lập ra và hoạt động trên tinh thần tự nguyện góp vốn, góp sức vì sự nghiệp “trồng người”.

Trường hiện sở hữu 3 cơ sở hiện đại trên diện tích 22 ha, với 8 tòa nhà cao tầng bao gồm hội trường, giảng đường, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện trung tâm học liệu, nhà tập đa năng, ký túc xá, các phòng thực hành, trung tâm lâm sàng của khối sức khỏe (y, dược, răng hàm mặt, điều dưỡng).

Lễ ký kết truyền thông giữa Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ với Báo Xây dựng

Là cơ sở đào tạo đa ngành gồm 4 khối đào tạo: Quản trị Kinh doanh; Kỹ thuật sức khỏe; Ngoại ngữ (trên 27 ngành), đa cấp (cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ), đa hình thức (chính quy, liên thông, vừa học vừa làm, trực tuyến).

Từ khóa học đầu tiên 850 sinh viên, tới nay, trường đã tiếp nhận 117.000 sinh viên, trong đó có 1.000 sinh viên Lào, Campuchia; đã cấp bằng tốt nghiệp cho trên 74.000 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, hàng ngàn thạc sĩ. Trường có đội ngũ cán bộ giảng dạy hùng hậu với trên 1.100 giảng viên cơ hữu, trong đó có 27 giáo sư, 57 phó giáo sư, 194 tiến sĩ và 680 thạc sĩ…

Với những thành tích đạt được, Trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba. Trường là địa chỉ đào tạo tin cậy, có chất lượng trong hệ thống các Trường Đại học Việt Nam.

Lễ ký kết truyền thông giữa Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ với Tạp chí Truyền hình

Trong năm học 2018 – 2019, phát huy những thành quả đã đạt được, nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt quy mô đào tạo khoảng 25.000 sinh viên; hoàn thiện các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo; hoàn thành việc xây dựng Chiến lược phát triển nhà trường; chuyển đổi mô hình từ dân lập sang mô hình trường tư thục không vì lợi nhuận; chuyển từ đào tạo niên chế sang đào tạo tín chỉ; xem xét đề xuất đổi tên Trường thành “Trường ĐH Kinh doanh Công nghệ và Y Dược Hà Nội”.

Tại buổi lễ gặp mặt, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã ký kết truyền thông với Báo Xây dựng và Tạp chí Truyền hình. Đây là cơ hội tốt cho việc quảng bá nhà trường cũng như quảng bá các ngành chuyên sâu do nhà trường đào tạo.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.