Trường ĐH Thương Mại trang bị máy giặt cho sinh viên trong Ký túc xá

0
233

Cửa hàng máy giặt tự động tại khu Ký túc xá KTX sinh viên trường ĐH Thương Mại được khai trương từ ngày 24/9. Trường sẽ chạy chương trình giặt miễn phí trong 3 ngày, sau đó sẽ thu tiền dịch vụ theo mức giá là 15.000đ/9,5kg quần áo.

Máy giặt được trang bị trong Ký túc xá trường ĐH Thương Mại

Máy giặt được trang bị trong Ký túc xá trường ĐH Thương Mại

Được biết, trường ĐH Thương Mại vừa cải tạo Ký túc xá với 117 phòng khép kín, trong đó có 14 phòng dành cho sinh viên quốc tế. Các phòng ở của sinh viên đều có wifi, điều hòa, nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín để phục vụ sinh viên.

Năm học 2018 – 2019, trường ĐH Thương mại đón hơn 4.000 tân sinh viên khóa đào tạo chính quy 54 và đào tạo quốc tế khóa 15.

Năm học này, Trường Đại học Thương mại dành 20,5 tỷ đồng để cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên toàn trường. Ngoài ra, nhà trường quyết định trao học bổng cho sinh viên là con của người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, sinh viên bị nhiễm chất độc hóa học.

GS.TS Đinh Văn Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, năm học 2018 – 2019 là năm học quan trọng đối với trường vì trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội lớn cho việc từng bước nâng cao vị thế của trường ĐH Thương Mại với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao. Đây cũng là năm học toàn trường sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý; đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên; đổi mới và hoàn thiện chương trình đào tạo.

Năm học này cũng là năm trường tiếp tục thực hiện đổi mới cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Điều này, đòi hỏi toàn thể CCVC phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy…

Nhật Hồng

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.