280 gian trưng bày sản phẩm tham dự Vietnam Medipharm Expo-2018

0
180

Theo ông Nguyễn Khắc Luận, đánh dấu chặng đường 25 năm tổ chức thường niên, triển lãm Vietnam Medipharm Expo năm nay sẽ có trên 280 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Cộng hòa Séc, Đức, Hàn Quốc, Iran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Australia, Việt Nam…

Đặc biệt, tại Vietnam Medipharm Expo lần này, khu gian hàng của Cục Xúc tiến Kinh tế Busan (Hàn Quốc) sẽ giới thiệu tới các chuyên gia, đội ngũ y bác sỹ, các doanh nghiệp đang kinh doanh trong ngành y tế, dược phẩm, dịch vụ khám chữa bệnh tại Việt Nam một mô hình khám chữa bệnh tiên tiến nhất đang áp dụng hiệu quả tại Hàn Quốc.

Cùng với đó, đi kèm là các thiết bị, sản phẩm y tế áp ứng dụng công nghệ mới, phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam.

Với diện tích trưng bày 500m2 được dàn dựng quy mô, trong đó gồm hơn 50 doanh nghiệp tham gia, khu trưng bày sản phẩm của Busan đều có thông dịch viên và đặt mục tiêu sẽ đón tiếp khoảng 5.000 lượt khách hàng quan tâm.

Hoạt động xúc tiến thương mại tại sự kiện lần này kỳ vọng sẽ mở ra các cơ hội đầu tư, hợp tác nhằm hướng tới kim ngạch song phương 100 tỷ USD vào năm 2020 giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngoài ra, khu gian hàng Qatar lần đầu tham gia sẽ giới thiệu cho giới chuyên môn và công chúng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nước này.

Theo các chuyên gia, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao, đòi hỏi bộ máy vận hành trong ngành y tế và các dịch vụ bên ngoài ngày càng trau chuốt hơn.

Bộ Y tế đã có nhiều phương án xây dựng cải tiến mới về thủ tục hành chính, chính sách bảo hiểm y tế, chất lượng chuyên môn, dịch vụ tại tuyến bệnh viện, phòng khám công.

Song song nhóm bệnh viện tư nhân, bệnh viện có đầu tư nước ngoài ngày càng xây dựng được lòng tin đối với người khám chữa bệnh.

Ngoài việc xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao là những yếu tố xưa nay được cho là then chốt.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.