Chủ tịch AIMS dự tọa đàm ‘Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu’

0
221

Trở thành công dân toàn cầu là một xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ giới trẻ mà còn với những doanh nhân muốn mở rộng ra thị trường nước ngoài. Hiều được điều ấy, sự kiện Leader Talk với chủ đề “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và thách thức” với sự chia sẻ của doanh nhân Pearce Cheng đến từ Singapore hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích.

AIMS có mặt trên Toàn cầu

AIMS có mặt trên toàn cầu.

Khi nhận lời tham gia buổi toạ đàm “Doanh nhân sống, làm việc toàn cầu – Cơ hội và thách thức”, ông Pearce Cheng sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hoạt động tại nhiều quốc gia trong hơn 12 năm qua, đồng thời tìm hiểu văn hoá, giao lưu, mở rộng kinh doanh cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Chủ tịch AIMS dự tọa đàm Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu - 1

Doanh nhân Pearce Cheng.

Doanh nhân Pearce Cheng mạo hiểm bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ và thành lập Công ty Tư vấn Định cư và Di trú AIMS vào tháng 11/2006. Khởi đầu của công ty tương đối khó khăn khi chỉ có 2 nhân viên ở văn phòng tại Singapore nhưng Mr. Pearce Cheng vẫn quyết tâm chinh phục mọi thử thách cùng triết lý kinh doanh “Tôi tin vào sự may mắn. Càng làm việc chăm chỉ, càng nhiều may mắn sẽ đến với tôi”. Sau 12 năm số lượng nhân viên đã tăng lên tới 270 nhân viên làm việc tại 14 văn phòng ở nước ngoài trong khu vực châu Á, tất cả đều duy trì tăng trưởng doanh thu hằng năm ổn định.

Sau khi đã thành công và xây dựng uy tín trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú, Mr. Pearce Cheng đang phát triển chiến lược bán hàng cá nhân mô phỏng theo phương pháp khoa học NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy).

Chủ tịch AIMS dự tọa đàm Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu - 2

AIMS đạt Top 100 Công ty định cư Toàn cầu.

Ngoài ông Pearce Cheng, sự kiện còn có sự tham gia của những diễn giả, doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong các môi trường làm việc khác nhau như Mr. Melvin Singh – CEO Tập đoàn Paradise Property, Mr. Vaggelis Kteniadis – Chủ tịch Tập đoàn Vsquared2, Mr. Pearce Cheng – Chủ tịch Tập đoàn Tư vấn Di trú và Định cư AIMS, Ms. Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh của AIMS…

Sự kiện có sự dẫn dắt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Corp – chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, ông Anthony Hoàng – Giám đốc Kinh doanh cấp cao Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn; Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 16h đến 19h30 ngày 13/12 tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Chi tiết xem tại website: www.bsin.vn.

Facebook: www.facebook.com/tapchiphongcachdoanhnhan; www.facebook.com/BSIN.global/?ref=bookmarks

Hotline: 093 822 0245 (Ms. Thu Thủy)

(Nguồn: AIMS)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.