Cienco4 lên sàn với nhiều bất động sản, cam kết cổ tức 18%/năm

0
115

Dự án Khu đô thị Cienco4 chính thức mở bán trong tháng 12/2018, là một dự án phức hợp, được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại, hội tụ những ưu điểm vượt trội về không gian và phong cách sống. Dự án bao gồm 52 lô đất liền kề và một tòa chung cư cao 18 tầng. Với diện tích sử dụng 12.200m2 trong đó tòa nhà chung cư Cienco4 Towerlà 3.600m2 với tỷ lệ xây dựng/sử dụng đạt 22%.

Cienco4 lên sàn với nhiều bất động sản, cam kết cổ tức 18%/năm - ảnh 1Tòa nhà văn phòng cho thuê 180 Minh Khai, TP. Hồ Chí Minh đang phát huy hiệu quả

Dự án Cao ốc Văn phòng 180 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh là dự án Cao ốc Văn phòng đầu tiên mà Tập đoàn CIENCO4 đầu tư. Quy mô của dự án gồm có 2 tầng hầm và 15 tầng nổi với diện tích xây dựng 8.000m2. Dự án chính thức đưa vào khai thác cuối năm 2017, hiện nay 100% diện tích đã được cho thuê và phát huy hiệu quả.

Đáng chú ý, trong bối cảnh khi các doanh nghiệp ngành giao thông gặp khó khăn, nhưng giá trị sản lượng, doanh thu, lợi nhuận và thu nhập của người lao động CIENCO4 liên tục tăng trưởng qua các năm. Năm 2017, Tập đoàn đạt 3.737 tỉ đồng, lợi nhuận 208 tỉ đồng. Chín tháng đầu năm 2018, lợi nhuận của Cienco4 đạt hơn 148 tỉ đồng. Việc mở bán khu đô thị tại 61 Nguyễn Trường Tộ, Vinh, Nghệ An và các dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ nhờ tiềm năng đầu tư cao, tính thanh khoản hấp dẫnở những dự ánvàlợi nhuận sẽ tăng đột biến trong thời gian tới. Đặc biệt, trong 3 năm trở lại đây, Tập đoàn CIENCO4chi trả cổ tức 18%/năm bằng tiền cho cổ đông.

Vì vậy, “Trong thời gian tới, Cienco4 sẽ tập trung xây dựng, phát triển chiến lược kinh doanh vừa bảo đảm tính cạnh tranh trong tìm kiếm dự án, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động, làm chủ các công nghệ cao để phát triển Tập đoàn Cienco4 ngày càng lớn mạnh, và là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng của ngành GTVT. Với mã cổ phiếu C4G sẽ hấp dẫn cho các nhà đầu tư có tiềm năng trong và ngoài nước”, ông Nguyễn Tuấn Huỳnh – Tổng giám đốc Cienco 4 khẳng định.

Hồng Phương

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.