Crystal Bay hợp tác Bảo Việt chăm sóc y tế miễn phí cho khách hàng

0
270

Ngày 6/12, Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng hai bên.

Theo đó, Crystal Bay – tập đoàn phát hành thẻ du lịch Crystal Holidays, hợp tác cùng Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn sở hữu thẻ 25-50 năm. Các chủ thẻ thụ hưởng chính sách chăm sóc y tế và sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu là đối tác của Bảo Việt, ngay cả khi không đi du lịch.

Ví dụ, với thẻ Crystal Holidays Hoa Hồng, khi chi 96-480 triệu đồng, khách hàng sở hữu kỳ nghỉ trong 50 năm và hưởng miễn phí gói bảo hiểm sức khỏe trong nước trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng chi phí y tế tới 3 tỷ đồng và chi phí điều trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, khách hàng được chi trả 100% chi phí y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và bảo hiểm tất cả các chuyến du lịch nước ngoài, ngay cả khi đi du lịch không sử dụng quyền lợi thẻ Crystal Holidays.

Ngược lại, những khách hàng của Bảo Việt cũng nhận ưu đãi từ Tập đoàn Crystal Bay như giảm giá, gia tăng thêm quyền lợi khi mua thẻ du lịch Crystal Holidays… Riêng các khách hàng VIP còn được tặng thẻ Crystal Holidays.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Crystal Bay và Bảo hiểm Bảo Việt.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Crystal Bay và Bảo hiểm Bảo Việt.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, hợp tác này sẽ gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng hai bên. Bên cạnh việc sở hữu kỳ nghỉ với giá hợp lý tại mạng lưới các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay, đặt tour… chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays còn được chăm sóc y tế miễn phí với những ưu đãi riêng.

“Khách hàng của chúng tôi và Bảo Việt sẽ được chăm sóc và an toàn cho dù ở nhà hay đi bất cứ nơi đâu. Hợp tác giữa hai bên theo xu hướng liên kết đa ngành mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, lấy quyền lợi người dùng làm trung tâm, qua đó thúc đẩy tăng trưởng du lịch”, ông Chi chia sẻ.

Ông Nguyễn Xuân Việt – Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, cam kết cùng với Crystal Bay cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bảo hiểm vượt trội với dịch vụ bồi thường, tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ sau bán tốt nhất.

“Gói bảo hiểm du lịch quốc tế, các dịch vụ y tế, bảo lãnh phạm vi quốc tế sẽ làm hài lòng các khách hàng”, ông Việt khẳng định.

Thẻ du lịch Crystal Holidays là giải pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay. Với mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên, năm 2017 Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới Việt Nam. Riêng công ty đã chiếm hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận).

Thẻ du lịch Crystal Holidays là giải pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay. Với mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên,

Crystal Bay đã phát triển mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên.

Crystal Holidays bao gồm 5 loại thẻ Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen với thời gian sở hữu kỳ nghỉ lâu dài, linh hoạt và các mức bảo hiểm tương ứng cùng rất nhiều quyền lợi miễn phí khác. Đây còn là một kênh đầu tư sinh lời với những tính năng như: chuyển nhượng lại kỳ nghỉ không dùng hết cho chủ đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho chủ đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) với lợi nhuận 6% mỗi năm.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.