Điểm cộng của thẻ đa năng DongA Bank

0
230

Thẻ đa năng là một trong những sản phẩm chiến lược của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đối với mảng khách hàng cá nhân. Thông qua hình thức thẻ đa năng, khách hàng có thể nhận được những trải nghiệm tiện lợi như nhiều hình thức nhận thu nhập linh hoạt, bao gồm chi lương thông thường, chi lương điện tử, nhận lương bằng hình thức báo có vào tài khoản.

Ngân hàng sở hữu hệ thống ATM rộng khắp cả nước, hệ thống Internet Banking, SMS Banking chất lượng cao cho phép tài khoản nhận tiền và báo có 24/7. Người dùng cũng có thể chuyển tiền cho các tài khoản trong cùng hệ thống hoặc ngoài hệ thống nhanh chóng, thuận tiện… vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và tại bất kỳ nơi nào.

Đặc biệt, khi nhận lương bằng tài khoản thẻ đa năng, khách hàng còn được xem xét cấp các khoản tín dụng không cần tài sản bảo đảm với hạn mức cao, thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh.

polyad

Thủ tục thực hiện thẻ đa năng của Đông Á hướng đến trải nghiệm đơn giản, tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, thẻ đa năng của Đông Á còn mang lại cho người dùng nhiều tiện ích khác như thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn dịch vụ, các chương trình ưu đãi từ các đối tác trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, giải trí …

Thẻ đa năng DongA Bank hiện nay có thủ tục thực hiện đơn giản, với các ưu đãi như được miễn phí mở tài khoản, không duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản thẻ, miễn phí phát hành và phí quản lý tài khoản. Từ 1-31/12, khách hàng đăng ký mở mới thẻ đa năng DongA Bank sẽ nhận thêm ưu đãi miễn phí thường niên khi sử dụng thẻ trong hai năm đầu tiên.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.