Doanh nghiệp Nhật Bản đẩy mạnh bán hàng tiêu dùng vào Việt Nam

0
150

Đây là sự kiện chính trong khuôn khổ kết nối DN ngành hàng tiêu dùng Nhật Bản (Good-Goods Japan 2018) với doanh nghiệp Việt Nam do Tổ chức Xúc tiến Ngoại thương Nhật Bản (Jetro) tổ chức ngày 4/12, tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Các doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu các sản phẩm gia dụng đến với nhà phân phối Việt Nam.

Ông Yakimoto Koji, Trưởng đại diện Văn phòng Jetro tại TP Hồ Chí Minh cho biết, gần đây thị trường hàng tiêu dùng Nhật Bản tại Việt Nam ngày càng phát triển, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe, nhiều chức năng tiện lợị. Thu nhập bình quân của người dân tại TP Hồ Chí Minh khá cao, giới trẻ có nhu cầu cao về các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, sản phẩm cho trẻ ẹm và trẻ sơ sinh, đồ dùng dành cho nhà bếp. Do vậy, sự kiện lần này đã giới thiệu những sản phẩm gia dụng chất lượng cao của Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam.

“Mặt khác, cùng với việc mở rộng bán hàng tại thị trường Việt Nam, một số DN Nhật Bản cũng có nhu cầu tìm các đối tác là các nhà xuất khẩu để kết nối đưa hàng hóa Việt Nam sang Nhật. Trong đó, nhiều DN Nhật Bản đang quan tâm đến các mặt hàng trái cây và đang muốn tìm được các nhà cung cấp để cung ứng sản phẩm này tại Nhật Bản”, ông Yakimoto Koji cho biết thêm.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.