Đông Á nhận giải thưởng về dịch vụ chuyển tiền kiều hối

0
126

Tạp chí Finance Digest (Anh) vừa trao giải “Thương hiệu xuất sắc về dịch vụ chuyển tiền kiều hối Việt Nam 2018” cho Công ty Kiều hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp công ty nhận giải thưởng này.

Dựa trên các tiêu chí về sáng tạo, chiến lược kinh doanh và nhấn mạnh đến những giá trị mang tính cộng đồng, tạp chí Finance Digest đã kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tài chính để nghiên cứu thị trường và đánh giá mức độ tăng trưởng của doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn và vinh danh các doanh nghiệp điển hình có thành tích nổi bật.

Theo ông Trần Văn Trung – Tổng giám đốc Công ty Kiều hối Đông Á – giải thưởng là niềm vinh dự cũng như động lực để công ty hoàn thành mục tiêu dài hạn đến năm 2020, hướng đến hoàn thiện hóa dịch vụ chi trả kiều hối hiện nay.

“Công ty mong muốn đem lại tiện ích tối ưu cho khách hàng cũng như đối tác, không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn những giá trị vô hình khác”, ông Trung cho biết.

Nhờ sự sáng tạo và chiến lược kinh doanh hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, lượng kiều hối chuyển qua Kiều hối Đông Á liên tục tăng trong các năm qua.

Nhờ sự sáng tạo và chiến lược kinh doanh hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, lượng kiều hối chuyển qua Kiều hối Đông Á liên tục tăng trong các năm qua.

Lượng kiều hối đổ về Việt Nam tăng mạnh trong những năm gần đây, kéo theo sự gia nhập ngành của một số tổ chức tài chính. Trong năm 2017, lượng giao dịch kiều hối qua hệ thống của Công ty Kiều hối Đông Á tăng hơn 18%, tương đương với tổng doanh số tăng 8,21%. Bước sang năm 2018, công ty tiếp tục có những cải tiến mới nhằm mang đến những giá trị thuận tiện hơn cho dịch vụ, phù hợp với sự thay đổi của thị trường.

Doanh nghiệp áp dụng công nghệ kỹ thuật mới vào quản lý vận hành hệ thống giao dịch. Hệ thống này cho phép đẩy nhanh quá trình kết nối và truyền tải thông tin một cách tương đồng với hầu hết các đối tác tại nước ngoài. Đây được xem như giá trị cộng thêm cho dịch vụ chuyển tiền kiều hối mà công ty xây dựng trong suốt 17 năm qua, góp phần quan trọng trong sự thành công của chiến lược người dẫn đầu và tạo sự khác biệt đối với các đơn vị chi trả cùng ngành..

Hiện tại, Kiều hối Đông Á đã xây dựng hệ thống 220 điểm giao dịch và đội ngũ nhân viên phủ khắp 57 tỉnh thành trên cả nước. Cùng với 350.000 điểm giao dịch của đối tác tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh nghiệp góp phần giúp cộng đồng người Việt tại nước ngoài có thể gửi tiền về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.