DongA Bank ưu đãi khách hàng doanh nghiệp cả nước

0
150

Từ ngày 26/11, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai các gói ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp nhằm giúp khách hàng nhập khẩu hàng hóa tăng cường hoạt động kinh doanh dịp Tết Nguyên đán 2019. Ưu đãi đồng thời tạo điều kiện để hỗ trợ các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành các doanh nghiệp mới.

“Chương trình với hai ưu đãi hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp và doanh nghiệp chuyển đổi từ hộ kinh doanh cá thể, nhằm tri ân những tin tưởng khách hàng dành cho ngân hàng trong thời gian qua và chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019”, đại diện ngân hàng cho biết.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng miễn hoàn toàn điện phí các giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài thanh toán hàng hóa nhập khẩu trả sau (đã có tờ khai hải quan) theo phương thức thanh toán chuyển tiền bằng điện (T/T). Ưu đãi triển khai đến hết 28/2.

polyad

Với mạng lưới giao dịch toàn quốc, DongA Bank thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Thông tin chi tiết: 1900545464 hoặc email.

Đối với các doanh nghiệp chuyển đổi từ hộ kinh doanh cá thể thành lập từ ngày 11/3, DongA Bank miễn phí mở, quản lý, duy trì tài khoản và phí nộp – rút tiền trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở tài khoản. Chương trình áp dụng đối với tài khoản bằng đồng Việt Nam và diễn ra đến hết 30/6.

Theo đại diện nhà băng, nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Á đang ngày càng ổn định, phát triển và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.