HDBank hoàn tiền cho khách hàng nạp thẻ điện thoại

0
257

Từ 3-30/9, trong khung giờ 12-13h trưa thứ Sáu mỗi tuần, 200 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch nạp tiền điện thoại VnTopup thông qua dịch vụ eBanking sẽ được hoàn 50% giá trị vào tài khoản thanh toán. Giá trị giao dịch tối thiểu 50.000 đồng và hoàn tiền tối đa một lần mỗi tuần.

Bên cạnh đó với chương trình “Doanh số Vàng”, khách hàng khi có tổng số tiền điện thoại nạp qua VnTopup hợp lệ tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên mỗi tuần sẽ được tặng một triệu đồng vào tài khoản thanh toán. Thời gian giao dịch hợp lệ từ 0h thứ Hai đến 23h59 Chủ nhật hằng tuần. Mỗi khách hàng được nhận thưởng một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

polyad

VnTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động bằng cách nhắn tin hoặc nạp trực tiếp qua Internet banking, số tiền nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại HDBank.

Chương trình áp dụng đối với cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thanh toán cước điện thoại bằng hình thức Topup. Giao dịch hợp lệ là giao dịch được thực hiện thanh toán thành công qua eBanking của HDBank và đã ghi nhận trên hệ thống của ngân hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Trong đó, khách hàng có thể nhận đồng thời cả hai giải thưởng. Danh sách khách hàng đủ điều kiện hoàn tiền được cập nhật trên Fanpage, website của HDBank sau mỗi tuần.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.