Hơn 6 triệu USD xây trung tâm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội

0
128

Đây là trung tâm khai thác hàng hóa chuyển phát nhanh lớn nhất của DHL tại Hà Nội được đầu tư hơn 6 triệu USD (khoảng 143 tỷ đồng) với tổng diện tích 5.800 m2, trong đó có 55% diện tích (3.200 m2) được sử dụng cho mục đích khai thác.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết, trong bối cảnh kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh, dự báo năm 2018 đạt 7.1% và thương mại điện tử tăng 23-25%, thị trường chuyển phát nhanh sẽ phát triển sôi động trong thời gian tới, dự báo tăng khoảng 15-16%.

Hơn 6 triệu USD xây trung tâm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội - ảnh 1Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express

Hiện tại, ở Việt Nam, DHL có 19 trung tâm khai thác, 2 máy bay chuyên dụng phục vụ 22 chuyến bay mỗi tuần, 700 chuyên viên quốc tế và 155 phương tiện vận chuyển. Việc đưa vào sử dụng thành công trung tâm khai thác mới của DHL tại Hà Nội sẽ nâng cao công suất gấp đôi để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn cho khách hàng. Giúp việc giao hàng có thể được rút ngắn thời gian và đạt tốc độ xử lý khoảng 2000 đơn hàng mỗi ngày, tạo điều kiện để hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như toàn thế giới thuận tiện hơn.

Hơn 6 triệu USD xây trung tâm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội - ảnh 2Bên trong Nhà khai thác mới của DHL

Với hệ thống chuyển phát nhanh rộng khắp toàn cầu cùng đội ngũ hơn 100.000 nhân viên, DHL Express đang có mặt tại 220 quốc gia với 120 điểm đến. Trên toàn cầu, DHL Express hiện có trên 4.500 trung tâm khai thác, trên 30.000 điểm tiếp nhận phục vụ nhu cầu của trên 8 triệu khách hàng.

DHL Express đặt chân vào Việt Nam cách đây 30 năm. Việc vận hành Trung tâm khai thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, các doanh nghiệp đang tọa lạc ở phía Bắc, Nam thành phố cũng như TP Nam Định.

Vũ Phong

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.