Hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

0
344

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay. Mặt hàng đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá tốt mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt, trên Lazada còn thường xuyên có các mã giảm giá cho người mua. Nhưng làm thế nào để lấy mã giảm giá trên Lazada? Đừng lo bài viết này sẽ hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới.

Lấy mã giảm giá trên Lazada không quá khó

Cách lấy mã giảm giá Lazada

Nếu bạn là khách hàng mới của Lazada thì chắc hẳn bạn sẽ bỡ ngỡ không biết lấy các mã giảm giá ở đâu? Thực ra cách lấy mã giảm giá trên Lazada rất đơn giản. Và có nhiều cách để bạn có thể lấy trực tiếp mã giảm giá trên trang chủ của web hay lấy mã giảm giá thông qua ứng dụng Lazada trên điện thoại hoặc cũng có thể thông qua các trang web phân phối.

Lấy mã giảm giá trực tiếp trên trang chủ của Lazada

Lấy mã giảm giá trực tiếp trên trang chủ của Lazada

Bạn truy cập vào web của Lazada trên máy tính. Ngay trên giao diện của trang chủ bạn sẽ thấy mục mã giảm giá. Bạn click vào mục mã giảm giá sẽ hiện ra một loạt các thông tin vào các shop đang giảm giá. Bạn hãy click vào từng mặt hàng mà mình mong muốn cho vào ví trên Lazada để nhận mã giảm giá. Ngoài các mã giảm giá đối với sản phẩm thì còn có các mã giảm giá khi thanh toán bằng các thể ngân hàng có liên kết với Lazada.

Lấy mã giảm giá qua ứng dụng Lazada trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng Lazada trên điện thoại để lấy mã giảm giá

Hầu hết các trang thương mại điện tử đều khuyến khích người dùng tải ứng dụng mua sắm lên chiếc điện thoại thông minh để tiện cho việc mua sắm. Lazada cũng vậy. Và để khuyến khích đều này thì các trang đều cung cấp các mã giảm giá khi đăng nhập mua sắm bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh cho những lần đầu. Sau đó thì người dùng sẽ tìm kiếm các mã khuyến mãi tương tự như phiên bản trên web máy tính.

Qua các web phân phối

Ngoài hai cách trên thì bạn còn có thể lấy mã giảm giá trên Lazada thông qua các web phân phối. Hiện nay, các trang web thường liên kết với nhau để tạo nên sự kết nối đối với khách hàng. Lazada cũng vậy nên có nhiều mã giảm giá của Lazada được cung cấp tới khách hàng qua một số những web phân phối khác.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho các khách hàng mới

Mã giảm giá Lazada trừ trực tiếp khi thanh toán đơn hàng

Cách lấy mã giảm giá trên Blog Giảm Giá đơn giản và cách sử dụng mã giảm giá cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn các món đồ có áp dụng mã giảm giá cho vào giỏ hàng của mình và tiến hành thanh toán. Ở bước thanh toán hàng sẽ hiện lên mục sưu tầm mã giảm giá, tại đó bạn click vào chọn mã giảm giá mà mình đã lấy được để trừ số tiền mà mình được giảm giá. Số tiền được giảm giá sẽ được trừ trực tiếp trên giá trị đơn hàng một cách nhanh chóng.

Trên đây là những hướng dẫn về cách có thể lấy và sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thêm được chi phí khi mua sắm bằng các mã giảm giá.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.