JYSK – thương hiệu nội thất Đan Mạch ưu đãi lớn mừng sinh nhật 3 tuổi

0
124

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ba năm thành lập, từ nay đến 14/10, JYSK Việt Nam tổ chức nhiều chương trình ưu đãi. Theo đó khách hàng mua đơn hàng từ ba triệu đồng trở lên sẽ được giảm giá 20%. Chương trình áp dụng với toàn bộ sản phẩm, bao gồm nội – ngoại thất, chăn ga gối đệm, đồ gia dụng và trang trí.

Doanh nghiệp còn giảm riêng 30% cho dòng sản phẩm Loreto dưới hình thức mua theo combo, bao gồm một sofa Loreto 2S, 3S hoặc sofa góc và một ghế bành Grady hoặc ghế đôn Loreto.

JYSK Việt Nam ưu đãi đặc biệt mừng kỷ niệm ba năm hoạt động tại Việt Nam.

JYSK Việt Nam ưu đãi đặc biệt mừng kỷ niệm ba năm hoạt động tại Việt Nam.

Theo đại diện JYSK Việt Nam, thông thường vào những tháng cuối năm, nhu cầu trang trí và cải tạo nhà cửa của người tiêu dùng tăng cao.

“Chương trình sẽ giúp kích cầu và hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận với đồ nội thất, trang trí mang phong cách Bắc Âu hiện đại”, đại diện thương hiệu nội thất Đan Mạch nói.

Khách hàng chọn mua nội thất và vật dụng trang trí nhà cửa tại JYSK Việt Nam.

Khách hàng chọn mua nội thất và vật dụng trang trí nhà cửa tại JYSK Việt Nam.

Nội thất JYSK mang đậm phong cách Bắc Âu, đề cao sự tối giản trong chi tiết và tinh tế về mặt cảm giác. Một số sản phẩm định vị thế mạnh riêng của JYSK Việt Nam là nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ với thiết kế độc đáo hay dòng chăn ga gối đệm đạt tiêu chuẩn châu Âu về an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Tham gia thị trường Việt từ cuối năm 2015, thương hiệu nội thất Đan Mạch JYSK đã phát triển nhanh với tốc độ mở cửa hàng vượt cam kết với tập đoàn. Trong vòng 3 năm, JYSK Việt Nam đã có 12 cửa hàng ở Hà Nội, TP HCM.

Thế mạnh của JYSK Việt Nam là nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.

Thế mạnh của JYSK Việt Nam là nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Website. Hotline: 0904636063.

Tháng 10 này, doanh nghiệp dự kiến mở thêm một cửa hàng tại Hà Nội, một cửa hàng tại TP HCM và bắt đầu mở rộng sang thị trường Đà Nẵng với cửa hàng đầu tiên tọa lạc trên con đường trung tâm Nguyễn Văn Linh.

“JYSK Việt Nam sẽ tiếp tục kế thừa những giá trị tạo dựng trên toàn cầu, cam kết đưa giải pháp và dịch vụ với chi phí hợp lý nhất từ Bắc Âu tới mọi gia đình Việt”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.