Khách sạn miền Trung tung khuyến mãi

0
178

Khách sạn miền Trung tung khuyến mãi

Nhân Tâm

(SGTT) – Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại miền Trung đang thực hiện nhiều hình thức khuyến mãi để hút khách trong mùa thấp điểm của du lịch vì đây là giai đoạn vùng đất này có thời tiết không thuận lợi. Người có nhu cầu đi du lịch miền Trung mùa này có thể tham khảo để chọn cho mình dịch vụ ưng ý với giá ưu đãi so với mùa cao điểm.

Nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại miền Trung đang thực hiện các chương trình khuyến mãi để thu hút khách. Ảnh: Nhân Tâm

Miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm

Theo đại diện một số khách sạn, thông thường vào mùa này (từ tháng 9 này đến tháng 2 năm sau) các khách sạn sẽ không áp dụng mức giá cơ bản, cố định trong thời gian dài mà luôn thay đổi theo hướng giảm ở những mức khác nhau.

Khách sạn Aria (3 sao) tại Đà Nẵng bắt đầu thực hiện các chương trình kích cầu ngay sau lễ Quốc khánh 2-9, khi Đà Nẵng cùng với miền Trung bước vào mùa thấp điểm du lịch. Ví dụ, trên trang Facebook của mình, khách sạn đang thực hiện chương trình: Chơi trò chơi nhỏ (mini game) nhận ngay voucher ở khách sạn miễn phí. Theo đó, 5 cặp voucher lưu trú 3 ngày 2 đêm sẽ dành cho những khách may mắn nhất.

Bà Nguyễn Quỳnh Như, quản lý chuỗi khách sạn Aria (bao gồm Aria Hotel và Aria Grand Hotel), cho biết thông thường đây là mùa khách Việt Nam giảm mạnh, chỉ có khách Hàn Quốc và Trung Quốc nên hệ thống khách sạn này đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi. Khách sạn sẽ có mức giá riêng cho mùa thấp điểm với giá phòng thấp hơn 150.000 – 200.000 đồng so với mùa cao điểm. Khách cũng được hưởng dịch vụ buffet, xông hơi, thuê xe đạp và đưa đón sân bay miễn phí.

Khách sạn Novotel Danang Premier Han River (Đà Nẵng) thì tập trung vào các chương trình ẩm thực và phòng họp. Khách sạn cho thuê phòng họp dành cho khách đi từ 20 người, kèm trà bánh vào giờ giải lao (tea-break) với giá 100.000 đồng/người; và ăn trưa giá 500.000 đồng/người nếu tối thiểu 40 người. Các nhà hàng và bar đều thực hiện khuyến mãi các chương trình ẩm thực như nhà hàng Local Street Beer & BBQ Buffet áp dụng mức giá 500.000/khách uống bia và dùng buffet thoải mái từ 6 giờ đến 9 giờ thứ tư hằng tuần.

Khách sạn Saigon – Morin Huế (4 sao) tại thành phố Huế thực hiện hai chương trình khuyến mãi đến hết tháng 12. Trong chương trình thứ nhất, khách đặt trực tiếp phòng đôi ở hạng colonial deluxe (hạng thấp nhất trong 6 hạng tại khách sạn) có giá 1,8 triệu đồng. Khách còn được miễn phí nâng hạng phòng lên Premium River Deluxe room (cao hơn 2 bậc). Chương trình thứ hai là gói khuyến mãi khám phá Huế 3 ngày 2 đêm với giá phòng từ 2,3 triệu/đêm, bao gồm tour tham quan Huế miễn phí trị giá 1 triệu đồng/người.

Bên cạnh đó, các khách sạn, resort lớn ở Huế như Hương Giang, La Residence hay Lăng Cô đều chuẩn bị thực hiện các chương trình khuyến mãi khác nhau, phần lớn nhắm vào nhóm đối tượng gia đình và cặp đôi.

Các cơ sở lưu trú tại Quảng Nam, Bình Định cũng có cách riêng để kéo khách đến khi chỉ có thể khai thác được khoảng 30-50% lượng khách so với những tháng hè. Là một trong những khách sạn được đánh giá tốt tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, khách sạn Hải Âu (4 sao) cũng có kế hoạch cho mùa thấp điểm. Đại diện khách sạn này cho biết mùa này giá sẽ thấp hơn, có chương trình ưu đãi riêng cho các công ty lữ hành cũng như chạy các chương trình khuyến mãi, ẩm thực, tiệc cưới… trên các trang mạng.

Resort cao cấp cũng khuyến mãi

Không chỉ các khách sạn 3-4 sao mà các cơ sở lưu trú 5 sao được quản lý bởi các công ty nước ngoài tại miền Trung cũng đang thực hiện những chương trình giảm giá, khuyến mãi, nâng hạng phòng. Trong đó, resort khu vực Cửa Đại (thành phố Hội An) thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách lưu trú.

Ông Claude M. Balland, Tổng Giám đốc của Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, cho biết resort này chuẩn bị áp dụng các mức giá phòng thấp hơn trong mùa này. Victoria Hội An không áp dụng mức giá giảm quá nhiều, mà tăng các tiện ích cũng như dịch vụ. Khách lưu trú tại resort cao cấp này chủ yếu là khách Tây Âu và một phần khách Hàn Quốc. Vì vậy, việc thêm các tiện nghi sẽ giúp họ lưu trú dài ngày hơn trong mùa đông: miễn phí tour vòng quanh thành phố bằng mô tô 3 bánh (side car), đưa đón sân bay, các hoạt động thể thao trên biển và tặng một chai rượu. Khu nghỉ dưỡng này cũng có những ưu đãi dành cho lượng khách quay trở lại nghỉ dưỡng tại đây.

Trong khi đó, Palm Garden Resort & Spa, nằm cách Victoria Hội An không xa, tận dụng mùa thấp điểm để nâng cấp một số phòng cho việc đón khách vào mùa cao điểm năm sau. Đại diện của resort cho biết đang trong giai đoạn nâng cấp phòng superior (loại phòng ở tầng cao hơn và tiện ích hơn loại phòng tiêu chuẩn).

Bên cạnh đó, Palm Garden Resort & Spa đang thực hiện chương trình khuyến mãi Festive dành cho mùa lễ hội cuối năm và Family cho khách dạng gia đình. Theo đó, chỉ khoảng 7 triệu đồng, một gia đình với 2 người lớn và 2 trẻ em sẽ có hai đêm nghỉ tại phòng superior hướng sân. Resort cũng có kế hoạch giảm giá một số, dịch vụ ăn uống và spa.

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.