Khai trương chuỗi bia thủ công nhập khẩu Mỹ Craftbrew.vn

0
280

Mới đây, Chuỗi bia thủ công nhập khẩu Mỹ Craftbrew Vietnam khai trương tại Hà Nội với tuần lễ “Rock with American Craft Beer and Food”.

Đại diện công ty cho hay, việc ra thương hiệu lần này hướng tới quảng bá và làm cầu nối nghệ thuật nấu bia thủ công của các nghệ nhân nấu bia thủ công hàng đầu nước Mỹ với khách hàng Việt Nam.

Dịp này Craftbrew Vietnam chọn lọc và giới thiệu những loại bia thủ công nổi tiếng của Mỹ như Kona, Lost Coast, Greenflash, Sierra Nevada, Blue Moon…

Khai trương chuỗi bia thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew

Các đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ, ông Robert Hanson – Tham tán Nông nghiệp (thứ hai từ phải sang), ông Eric Hsu – Tham tán Thương mại (thứ ba từ phải sang) tham dự và kéo màn khai trương chuỗi cửa hàng bia thủ công Mỹ.

Craft beer – loại bia được ủ hay sản xuất tại những xưởng ủ bia có sản lượng nhỏ, thường là những xưởng sản xuất độc lập, áp dụng quy trình ủ bia truyền thống, kết hợp những nguyên liệu đa dạng tạo hương vị riêng biệt.

Theo Craftbrew Vietnam, bia thủ công hay “craft beer” là một khái niệm mới, đang dần được nhân rộng và tạo nên một xu hướng văn hóa hấp dẫn trên thị trường.

Khai trương chuỗi bia thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew - 1

MC Phan Anh trong hình ảnh quý ông Panama lịch lãm cũng có mặt từ sớm để ủng hộ Craftbrew Vietnam.

Ông Đào Thế Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng cho biết, Craftbrew Vietnam được xây dựng với mục đích quảng bá bia thủ công từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam, đồng thời giới thiệu bia thủ công Việt Nam ra thế giới.

Theo vị này, bia thủ công Mỹ đã tạo nên dấu ấn lịch sử cho ngành bia Mỹ với sự tăng trưởng liên tục trong thời gian qua. Đến năm 2017, tại Mỹ có hơn 150 dòng bia với 20.000 thương hiệu đến từ hơn 6.000 nhà máy bia. Theo Brewers Association, doanh thu của sản phẩm bia thủ công là 26 tỷ USD (chiếm 23%) trong tổng số 111,4 tỷ USD doanh thu toàn thị trường bia Mỹ. Tốc độ tăng trưởng 12,7% và liên tục tăng theo các năm, trong khi doanh thu bia nói chung có xu hướng giảm.

Khai trương chuỗi bia thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew - 2

Mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại: Lager, Pale Ale, IPA, Amber Ale, Stout, Triple… Đại diện Craftbrew Việt Nam cam kết là cầu nối từ các nhà sản xuất tới người sử dụng với chất lượng bia tươi ngon nhất. Thông tin chi tiết: Shop bán hàng online: www.craftbrew.vn, hotline: 0986205255.

“Điều đó khiến tôi tin tưởng vào sự thành công khi mang các nhãn hiệu bia thủ công của Mỹ về Việt Nam”, ông nói và khẳng định, dù Việt Nam là thị trường trẻ đối với bia thủ công song sẽ sớm hình thành một xu hướng mới với sự ra mắt của Craftbrew.

Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ đánh giá, sự kiện là cầu nối giữa những nghệ nhân nấu bia hàng đầu nước Mỹ với khách hàng Việt Nam. Vị này cũng cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thông qua hoạt động kết nối các nhà sản xuất bia thủ công Mỹ với Craftbrew Vietnam trong tương lai.

Nguồn: Craftbrew Việt Nam

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.