LẮP WIFI VIETTEL HÀ NỘI 2019 ĐA DẠNG CÁC GÓI CƯỚC.

0
432

Lắp wifi Viettel Hà Nội 2019 khách hàng được ưu đãi miễn phí trang bị modem 4 cổng wifi.

Lắp mạng Viettel Hà Nội có mạnh không?

Internet Viettel cáp quang sử dụng công nghệ mạng cáp quang Gpon mới nhất. Tốc độ đường truyền các gói cước cho hộ gia đình lên đến 30Mbps.

Với tốc độ đường truyền này đã nhanh hơn tốc độ internet các gói mạng cáp đồng ADSL trước đây hàng chục lần.

Khi muốn đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Hà Nội tại các Quận/ Huyện nào thì đáp ứng được hạ tầng cung cấp dịch vụ internet cáp quang.?

Hà Nội có 30 Quận/Huyện bao gồm: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm. Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy. Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm. Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất. Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức. Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín. Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Quận Nam Từ Liên.

Viettel Hà Nội đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật mạng rộng khắp 30/30 Quận/Huyện. Hoàn toàn đáp ứng được tất cả nhu cầu lắp đặt mạng Viettel tại Hà Nội.

Khi đăng ký lắp wifi Viettel Hà Nội có tốn phí lắp đặt ban đầu không.?

Khách hàng đăng ký mạng internet Viettel tại Hà Nội. Khi tham gia đóng cước trước sẽ được miễn phí lắp đặt.

Giá cước các gói cước internet cáp quang có đắt không.?

Viettel Hà Nội cung cấp các gói cước đa dạng. phù hợp với nhu cầu sử dụng internet cáp quang wifi cơ bản của khách hàng.

Cụ thể các gói cước FTTH cáp quang chỉ từ 185.000đ/tháng.

Đặc biệt các gói cước combo 2 dịch vụ cả internet cáp quang và truyền hình Viettel. Phù hợp cho đối tượng khách hàng sử dụng cả internet và truyền hình khi lắp đặt wifi Viettel tại Hà Nội.

Khi đăng ký lắp wifi Viettel Hà Nội có cần mua thêm thiết bị modem để sử dụng wifi trên địa thoại không.?

Viettel Hà Nội trang bị miễn phí modem 4 cổng có phát wifi cho khách hàng. Khách hàng không phải mua thêm modem wifi.

Khi có nhu cầu lắp wifi Viettel FTTH cáp quang tại Hà Nội phải đăng ký như thế nào.?

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nội. Hoặc đăng ký cáp quang Viettel TPHCM chỉ cần gọi số tổng đài internet Viettel: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

Hoặc khách hàng cũng có thể đến các cửa hàng trực tiếp của Viettel tại Hà Nội. Hệ thống cửa hàng hoặc các điểm giao dịch Viettel đã có mặt khắp 30 Quận/Huyện tại Hà Nội.

Lắp mạng wifi nào tốt nhất? nên lắp internet FPT, VNPT hay Viettel.?

Hiện tại trên thị trường có 3 nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang lớn là Viettel, FPT và VNPT. Các tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp nhà tốt nhất còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và cảm nhận về chất lượng chất lượng của mỗi khách hàng là khác nhau.

Hiện tại giá internet cáp quang của mạng nào là rẻ nhất Viettel, FPT, VNPT.?

Theo quan sát hiện tại các gói cước về tốc độ, giá cả các gói cước internet cáp quang của các nhà mạng lớn là tương đương nhau. Không có sự khác biệt lớn về giá.

Nếu không đăng ký lắp wifi Viettel Hà Nội thì có sử dụng được internet trên địa thoại không.?

Ngoài dịch vụ mạng internet cáp quang wifi. Viettel còn cung cấp dịch vụ internet 4G Viettel sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Dịch vụ mạng internet 4G Viettel trong năm 2018. Đã được Speedtest công nhận là nhà mạng có chất lượng dịch vụ internet 3G/4G nhanh nhất tại Việt Nam.

Bảng giá các gói cước và cách đăng ký 4G Viettel khách hàng có thể tham khảo thêm.

Khi đã sử dụng dịch vụ internet cáp quang của Viettel. Thì hàng tháng thanh toán tiền cước internet như thế nào.?

Viettel có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như. Thanh toán tại cửa hàng Viettel, thanh toán qua thẻ cào, đăng ký thu tại nhà…

Đặc biệt với ứng dụng ViettelPay khách hàng có thể thanh toán dịch vụ internet Viettel. Hoặc các dịch vụ khác do Viettel cung cấp một cách nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng.

Khi đã đăng ký lắp wifi Viettel Hà Nội. Trong quá trình sử dụng nếu mạng Viettel bị chậm hoặc bị sự cố không sử dụng được phải làm thế nào.?

Khác hàng có thể liên hệ tổng đài báo sự cố Viettel 18008119 hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra đường truyền. Hướng dẫn khách hàng các bước kiểm tra, thao tác xử lý.

Nếu vẫn không khắc phục được tổng đài sẽ tiếp nhận và chuyển cho nhân viên nhân kỹ thuật tại khu vực nhà khách hàng. Đến trực tiếp nhà khách hàng để xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất.

Ngoài dịch vụ internet cáp quang Viettel còn cung cấp dịch vụ gì khác không.?

Ngoài lắp wifi Viettel Hà Nội mạng cáp quang. Các sản phẩm dịch vụ khác Viettel đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm.

Về các dịch di động có đăng ký chuyển sang mạng Viettel giữ số cho thuê bao di động trả sau. Cách chuyển sang mạng Viettel cho di động trả trước. Khi khách hàng đang sử dụng di đồng của mạng khác muốn chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số.

Về các sản phẩm thiết bị đầu cuối như các dòng điện thoại cơ bản feature phone. Điện thoại V6314 Viettel, dòng điện thoại dành cho người già điện thoại X6216C Viettel…

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm dịch vụ khác khách hàng có thể xem thêm tại trang chủ. https://tuvandichvuviettel.com/

HOTLINE: 0982.204.204 – 0973.099.599.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.