Long Beach Pearl hai lần chế tác vương miện Hoa hậu Việt Nam

0
131

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Ngọc trai Long Beach Pearl cho biết, vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 được chế tác từ 30 viên ngọc trai South Sea 3260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng tượng trưng cho 3260 km đường bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam. Chiếc vương miện không chỉ thể hiện được nét đẹp và tâm hồn của Hoa hậu Việt Nam 2018 mà còn đại diện cho những hoài bão, khát khao và ước mơ của thế hệ trẻ.

Thời khắc 2 chiếc vương miện cũng xuất hiện trên sân khấu trong giây phút đăng quang.

Thời khắc 2 chiếc vương miện cũng xuất hiện trên sân khấu trong giây phút đăng quang.

“Khoảnh khắc Hoa hậu đương nhiệm Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy thật đẹp và thiêng liêng như biểu trưng cho sự tiếp nối và lan tỏa vẻ đẹp. Cả hai đều tỏa sáng rạng rỡ dưới vương miện ngọc trai do Long Beach Pearl chế tác”, bà Mỹ Cảnh cho biết.

Ngoài chế tác vương miện, Long Beach Pearl tài trợ trang sức cho 43 thí sinh trong các hoạt động thời trang. Trang sức ngọc trai đã trở thành điểm nhấn cho từng bộ trang phục trong đêm “Người đẹp thời trang”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 tỏa sáng cùng trang sức ngọc trai Long Beach Pearl.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 tỏa sáng cùng trang sức ngọc trai Long Beach Pearl.

Với niềm đam mê với ngọc trai, Tổng giám đốc Long Beach Pearl dành nhiều thời gian nghiên cứu, sáng tạo ra những bộ trang sức ngọc trai có thể ứng dụng ở mọi lứa tuổi. Các sản phẩm của thương hiệu được đánh gia cao bởi thiết kế hiện đại, màu sắc cũng như độ quý của ngọc trai.

Với hàng trăm nghìn mẫu thiết kế, thương hiệu này đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp trang sức ngọc trai cả nước. Hiện, Long Beach Pearl có hơn 25 showroom và cửa hàng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Ông Lê Như Hiếu - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc trai Long Beach cùng bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng bên cạnh 15 cặp đôi khuyết tật trong dự án Ngày hạnh phúc.

Ông Lê Như Hiếu – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc trai Long Beach cùng bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng bên cạnh 15 cặp đôi khuyết tật trong dự án “Ngày hạnh phúc”.

Bên cạnh Hoa hậu Việt Nam, Long Beach Pearl còn đồng hành cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái “Ngày hạnh phúc”. Mới đây, doanh nghiệp tài trợ 15 cặp nhẫn cưới được chế tác từ vàng kết hợp cùng ngọc trai và đá quý cho 15 cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.