Ngân hàng Bắc Á đa dạng sản phẩm tiết kiệm tiền gửi

0
136

Theo ông Nguyễn Việt Hanh – Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, gửi tiền tiết kiệm là nhu cầu rất lớn của đại đa số người dân Việt Nam. Nắm bắt tâm lý này của khách hàng, các ngân hàng đồng loạt đưa ra rất nhiều hình thức tiết kiệm phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Việt Nam luôn là quốc gia đứng nhất nhì về nhu cầu tiết kiệm

Việt Nam luôn là quốc gia đứng nhất nhì về nhu cầu tiết kiệm.

Bắc Á sở hữu hệ thống sản phẩm tiết kiệm đa dạng như tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm người cao tuổi, tiết kiệm người xây tổ ấm, tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, tiền gửi trực tuyến… Điểm chung của các sản phẩm này là có mức lãi suất cạnh tranh. Bắc Á thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất huy động hấp dẫn nhất thị trường, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi.

“Với uy tín thương hiệu được xây dựng và củng cố qua 24 năm phát triển vững mạnh, Ngân hàng Bắc Á là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng muốn tối ưu hóa những khoản tiền nhàn rỗi”, ông Hanh khẳng định.

Cũng theo ông Nguyễn Việt Hanh, với người tiêu dùng Việt, tiết kiệm là một cách phòng trừ rủi ro lại là của để dành cho tương lai. Với các ngân hàng, việc thu hút thêm khách hàng gửi tiền vừa đảm bảo cho hoạt động kinh doanh, vừa tạo lập cơ sở khách hàng trung thành và bền vững.

Trong đó, phụ nữ có gia đình và người cao tuổi luôn chiếm tỷ trọng lớn trong nhóm khách hàng lựa chọn hình thức gửi tiền ngân hàng và là đối tượng trọng tâm trong các sản phẩm tiết kiệm của các ngân hàng.

“Đối với hai nhóm đối tượng phụ nữ có gia đình và người cao tuổi, chúng tôi luôn ưu tiên thiết kế những sản phẩm phù hợp nhất và tối ưu nhất như tiết kiệm người xây tổ ấm và tiết kiệm người cao tuổi, với tỷ lệ lãi suất khuyến khích cộng thêm và quà tặng hấp dẫn”, ông cho biết.

BAC A BANK là một trong những Ngân hàng uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi gắm khoản tiền tiết kiệm cho tương lai

Bắc Á là một trong những ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi gắm khoản tiền tiết kiệm cho tương lai.

Bên cạnh các sản phẩm tiết kiệm phong phú, lãi suất cạnh tranh, Bắc Á cũng thường xuyên tung các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Ông Trần Quốc Hoàn – Trưởng phòng Tiền gửi Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết, khi đưa ra các chương trình, nhà băng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết như đơn giản hóa điều kiện và thể lệ tham gia, đa dạng hóa cơ cấu giải thưởng.

“Ví dụ chương trình khuyến mại ’24 năm – Tâm sáng vươn xa’ mà chúng tôi đang triển khai, chỉ cần gửi 5 triệu với thời hạn tối thiểu 6 tháng là khách hàng có ngay cơ hội nhận giải thưởng tháng bằng tiền mặt hoặc trúng ôtô, xe máy, vàng SJC cho giải thưởng cuối chương trình”, ông Hoàn chia sẻ.

Theo báo cáo “Chỉ số niềm tin người tiêu dùng” do hãng nghiên cứu thị trường Nielsen công bố trong hai năm 2017-2018, Việt Nam luôn thuộc top các quốc gia có người dân đặc biệt chú trọng đến vấn đề tiết kiệm với tỷ lệ trên 70%. Báo cáo cũng chỉ ra rằng, có đến 72% người Việt sử dụng tiền nhàn rỗi vào mục đích tích lũy cho con cái. Con số này tăng 9% so với giữa năm 2017 và khá khác biệt với hành vi phổ biến ở nhiều quốc gia khác là chi trả các khoản vay nợ hay đầu tư.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.