Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Nghệ An

0
78

Ngày 10/10, Ngân hàng Bản Việt vừa khai trương chi nhánh Nghệ An tại căn hộ số 14, tòa nhà số 2, đường Trần Phú, phường Hồng Sơn, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Tham gia sự kiện có đại diện ban lãnh đạo ngân hàng và các quan khách, khách hàng thân thiết.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, khu hành chính, kinh tế của tỉnh, trụ sở mới của chi nhánh Nghệ An có cơ sở hiện đại, không gian giao dịch khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Ngân hàng cung cấp những giải pháp tài chính đa năng, hiện đại, phục vụ đúng nhu cầu khách hàng theo phương châm “Chúng tôi bắt đầu từ bạn”.

Lễ khai trương chi nhánh ngân hàng Bản Việt tại Nghệ An.

Lễ khai trương chi nhánh ngân hàng Bản Việt tại Nghệ An.

Nhân dịp khai trương, chi nhánh Nghệ An gửi đến khách hàng nhiều quà tặng cũng như các ưu đãi mà hệ thống Bản Việt đang áp dụng. Trong đó, có chương trình “Bạn và tháng 10 yêu thương” dành hàng ngàn quà tặng cho tất cả giao dịch gửi tiết kiệm của khách hàng nữ và ưu đãi cộng thêm đến 0,2% lãi suất với tất cả khách hàng, áp dụng từ nay đến hết 31/10. Hay chương trình “Cùng bạn vun đắp tương lai” dành nhiều quà tặng cho khách hàng nhí mở sổ tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ đến hết 30/11.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng vừa triển khai dịch vụ SMS tự động dành cho khách hàng gửi, tất toán tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm để hỗ trợ khách hàng chủ động, dễ dàng theo dõi số dư trong tài khoản tiền gửi có kỳ hạn hay tất toán tiết kiệm của mình.

Nghệ An thuộc trung tâm kinh tế văn hóa của vùng Bắc Trung bộ, có nhiều tiềm năng và thế mạnh phát triển về cơ sở hạ tầng đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào, tiềm năng du lịch phong phú, kinh tế phát triển năng động với tốc độ tăng trưởng nhanh và chính sách hút đầu tư thông thoáng.

Ngân hàng đã chọn mở chi nhánh tại Nghệ An để đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đến khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Đây là một trong những chiến lược phát triển kinh doanh đến năm 2020 của ngân hàng. Việc khai trương chi nhánh Nghệ An đã nâng tổng số điểm giao dịch của toàn hệ thống lên 64 điểm.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.